Home / Chia Sẻ / Ba mẹ có nên sử dụng dịch vụ đồ chơi định kỳ cho bé?

Ba mẹ có nên sử dụng dịch vụ đồ chơi định kỳ cho bé?

Dịch vụ đồ chơi định kỳ cho bé là một dịch vụ mới được cung cấp gần đây. Nhiều gia đình lựa chọn sử dụng vụ này cho con vì sự thuận tiện và phù hợp. Hãy cùng kenhtreem.net tìm hiểu dịch vụ đồ chơi định kỳ cho bé.

Dịch vụ đồ chơi định kỳ cho bé là gì?

Dịch vụ đồ chơi định kỳ cho bé  được hiểu là một bên cung cấp sẽ giao đồ chơi đến tận nhà. Hàng tháng đến ngày cố định nhân viên của dịch vụ cung cấp đồ chơi sẽ đến tận nhà giao đồ chơi mới và nhận lại đồ chơi cũ về. Những đồ chơi mới được giao đến sẽ do nhân viên của các dịch vụ này tư vấn cho ba mẹ để phù hợp với từng bé. Ba mẹ cũng có thể chủ động lựa chọn đồ chơi cho con để phù hợp với giới tính, sở thích và độ tuổi của bé.

Đồ chơi định kỳ cho bé khi sử dụng dịch vụ này sẽ không giống nhau mỗi tháng. Tháng nào bé cũng được chơi đồ chơi mới. Những dịch vụ này thường chăm sóc khách hàng rất tốt vì chi phí bỏ ra đầu tư là không nhỏ. Vì đồ chơi được đổi định kỳ cho bé, nên đồ chơi cũng được vệ sinh, bảo quản thường xuyên. Nên ba mẹ hoàn toàn có thể yên tâm khi có bé chơi đồ chơi ở những dịch vụ này. 

Bé được đổi đồ chơi mới mỗi tháng

Chi phí của dịch vụ này trung bình từ 500,000-1.000.000 vnđ/tháng. Chi phí này càng rẻ nếu đăng ký thời gian càng lâu. Giá trị đồ chơi bé có thể sử dụng lên đến khoảng 100 triệu. Một món đồ chơi chính hãng có giá từ vài triệu đến vài chục triệu hoặc thậm chí lên đến tiền trăm triệu là bình thường. Ba mẹ sử dụng dịch vụ đồ chơi định kỳ cho bé sẽ vô cùng tiết kiệm.

Xem thêm: Dịch vụ đồ chơi định kỳ cho bé – xu hướng bảo vệ môi trường hiện nay

Sử dụng như thế nào?

Hiện nay có rất nhiều bên cung cấp dịch vụ đồ chơi định kỳ cho bé. Ba mẹ có thể dễ dàng tìm thông tin về những loại dịch vụ này ở trên mạng. Kenhtreem.net giới thiệu một vài bên cung cấp dịch vụ như: Khánh Linh Shop, Toy4rent, Mon’sHouse,…

Một thương hiệu cung cấp dịch vụ đồ chơi định kỳ cho bé

Được biết sử dụng dịch vụ gì cho bé vô cùng đơn giản, ba mẹ chỉ cần đăng ký làm hội viên của những dịch vụ này là đã có thể sử dụng dịch vụ. Bên cung cấp sẽ tư vấn với ba mẹ ngay khi ba mẹ liên hệ hoặc để lại comment, inbox trên các trang mạng xã hội. Liên hệ trực tiếp với những bên cung cấp dịch vụ đồ chơi định kỳ cho bé lựa chọn được nhiều ba mẹ sử dụng.

Sử dụng dịch vụ này, ba mẹ sẽ cần cọc một khoản tiền để đảm bảo đồ chơi không bị mất mát trong quá trình dùng dịch vụ. Sau khi đăng ký hội viên, đặt cọc và thanh toán phí, ba mẹ lựa chọn đồ chơi tháng tiếp theo cho bé, đợi đến ngày giao hàng và bé sẽ nhận được đồ chơi. Một số bên thường có những phần quà đi cùng với đồ chơi thông thường để tặng kèm cho bé.

Có nên dùng dịch vụ đồ chơi định kỳ cho bé?

Sử dụng dịch vụ đồ chơi định kỳ cho bé hay không sẽ phụ thuộc vào từng gia đình. Tuy nhiên dịch vụ này đang được nhiều gia đình lựa chọn. Ba mẹ thường than phiền rằng mỗi lần vào cửa hàng đồ chơi là sẽ thấy “đau ví” thì từ ngày sử dụng dịch vụ đồ chơi định kỳ không còn cảm thấy như thế nữa. Thay vì mỗi lần tốn vài triệu tiền đồ chơi thì giờ đây tốn chưa đến 1 triệu mỗi tháng, vừa rẻ lại vừa tốt.

Dùng dịch vụ định kỳ này ba mẹ cũng nhàn tênh vì đỡ khoản phải nghiên cứu đồ chơi cho bé như trước. Chỉ cần cho nhân viên tư vấn thông tin giới tính, sở thích, độ tuổi của bé là có ngay đồ chơi phù hợp. Ba mẹ cũng chẳng cần phải lo nghĩ gì về nguồn gốc, chất lượng đồ chơi vì toàn độ đều được nhập chính hãng về. Các thương hiệu được yêu thích như: Little Tikes, Baby Einstein, Hape, Fisher Price, Bright Starts, Baby Alive, Lego,…

Đồ chơi đến từ các thương hiệu uy tín

Dịch vụ đồ chơi định kỳ cho bé trở nên ưu việt khi giải quyết được tối đa các vấn đề về đồ chơi mà ba mẹ gặp phải: chi phí mua đồ chơi cao, cất đặt đồ chơi to, thanh lý sau khi bé chơi chán. Vì vậy, Kenhtreem.net khuyên rằng ba mẹ nên sử dụng loại hình này cho những năm đầu đời của con.

Xem thêm: Nên mua đồ chơi định kỳ hay thuê đồ chơi định kỳ cho bé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!