Home / Chia Sẻ / Bỏ túi mẹo vặt chọn quà tặng sinh nhật cho bé

Bỏ túi mẹo vặt chọn quà tặng sinh nhật cho bé

Sinh nhật là một trong những dịp đặc biệt quan trọng của các bé yêu. Chắc hẳn trong chúng ta có rất nhiều người đã từng bối rối khi chuẩn bị quà sinh nhật cho các bé dù ở vai trò là cô chú, anh chị, bố mẹ hay ông bà.

Vậy còn chần chờ gì nữa mà các bậc phụ huynh không tham khảo ngay bài viết phía dưới để xem làm thế nào chúng ta có thể chọn được những món quà tặng sinh nhật độc đáo, ý nghĩa cho các bé nhé.

Quà tặng sinh nhật cho bé.

Chọn quà theo độ tuổi

Mẹo chọn quà đầu tiên mà Kênh Trẻ Em muốn gợi ý cho các bậc phụ huynh chính là chọn quà tặng sinh nhật theo độ tuổi. Các bé ở mỗi một độ tuổi sẽ có nhu cầu tâm sinh lý là khác nhau. Đặc biệt, tuỳ từng độ tuổi, mà cá tính của bản thân bộc lộ theo giới tính là ít hay nhiều.

Ở độ tuổi càng nhỏ, bé chưa thể nhận thức rõ ràng giới tính của mình, vì thế những món quà tặng cho bé chỉ cần thành công thu hút sự chú ý của bé về màu sắc, âm thanh cũng như ánh sáng.

Ở các giai đoạn tiếp theo, khi chọn quà theo độ tuổi các bậc phụ huynh cần quan tâm hơn đến giới tính của các bé, để lựa chọn được những món quà mà bé yêu thích, ví dụ quà tặng con gái là những món quà đáng yêu, màu sắc dễ thương như: gấu bông màu hồng, váy màu trắng, đồ chơi màu hồng,… Còn quà tặng cho con trai sẽ là chiếc ô tô màu xanh dương, trốn nhạc màu xanh lá cây.

Tuy nhiên, cũng có những bé trai thích chơi búp bê và gấu bông, bé gái thích ô tô, máy bay là điều hết sức bình thường, các bậc phụ huynh không cần lo lắng.

Đồ chơi phát nhạc chim tucan – Quà tặng sinh nhật bé yêu

Chọn quà sinh nhật bằng cách thăm dò nguyện vọng của bé.

Thật tuyệt vời khi món đồ mà mình đang muốn có lại được người khác đem đến tặng đúng không nào? Và các bé cũng thế, các con sẽ reo lên sung sướng khi nhận được món quà chính là thứ mình đang ao ước có được. Để đem đến cảm xúc này cho các bé các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể biết được bằng sự khéo léo trong lúc trò chuyện với con hàng ngày.

Bàn nhạc thả bóng có đèn – Qùa tặng sinh nhật bé yêu

Quà sinh nhật là món mà bé chưa từng có

Sẽ là một cảm xúc hoàn toàn mới mẻ nếu bé được tặng món đồ chơi mà bé chưa chơi bao giờ. Bé sẽ mất thời gian hàng giờ để “nghiên cứu” cách chơi, công dụng… của món đồ chơi mới.

Còn gì tuyệt vời hơn khi bé cùng bố mẹ, người lớn tìm ra cách chơi, chơi cùng nhau cả một buổi. Đây cũng là trải nghiệm khá thú vị mà các bậc phụ huynh nên dành cho con, bạn sẽ thấy rằng, sự sáng tạo, tò mò của bé là rất tuyệt vời. Nhưng để tặng những món quà này, chúng ta cần dành thời gian tìm hiểu “kho” đồ chơi mà bé có, để món qùa mình đem đến là cả một sự mới mẻ và bất ngờ.

Đồ chơi chưa có trong bộ sưu tập đồ chơi của bé – quà tặng sinh nhật bé yêu

Những đồ chơi mới xuất hiện trên thị trường

Những bộ đồ chơi mới ra luôn là một trong những món đồ thành công trong việc hấp dẫn các bé yêu. Các con sẽ hoàn toàn chím đắm trong việc khám phá đồ chơi mới bằng sự tò mò của mình. Đặc biệt, hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều những đồ chơi giáo dục, đồ chơi thông minh phù hợp với cả bé trai và bé gái. Đây sẽ là những gợi ý khá hay mà các bậc phụ huynh có thể tham khảo khi lựa chọn quà tặng sinh nhật cho bé.

Sách trống Baby Shark – Quà sinnh nhật tặng bé yêu

Quà sinh nhật là phụ kiện, trang phục của những nhân vật đình đám trong truyện, phim

Rất dễ để biết được rằng bé yêu nhà bạn thích nhất câu chuyện nào đúng không? Vậy thì việc chọn quà tặng sinh nhật cho bé đến đây thực sự rất đơn giản. Các phụ huynh hoàn toàn có thể chọn những món đồ chơi là phụ kiện của các nhân vật trong truyện để tặng cho con. Đây sẽ là mòn quà mà chắc chắn bạn nhỏ nào cũng yêu thích.

Bộ váy xanh Elsa cùng kẹp tóc, quần áo người nhện và mũ đội đầu, áo choàng và mặt nạ của batman….đảm bảo sẽ không làm cho các bậc phụ huynh thất vọng khi chọn cho bé yêu của mình.

Trang phục phụ kiện các nhân vật hoạt hình – quà sinh nhật cho bé

Mong rằng bài viết này của kenhtreem sẽ giúp ích cho các bậc phụ huynh, giúp ông bà, bố mẹ, cô chú… có nhiều những lựa chọn khi chọn quà sinh nhật cho bé.

Tham khảo thêm: Quà tặng sinh nhật cho bé gái – gợi ý chọn quà ý nghĩa tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!