Home / Đồ Chơi Bé Gái / Cầu trượt mini cho bé – món quà ý nghĩa tuyệt vời

Cầu trượt mini cho bé – món quà ý nghĩa tuyệt vời

Cuộc sống bận rộn với công việc hàng ngày chiếm hết phần nào thời gian của bố mệ khiến cho những buổi được đi khu vui chơi liên hoàn, công viên, sở thú… của các bé yêu ít hẳn. Được vận động, vui chơi là hoạt động tất yếu của bé, không những mang đến cơ hội kích thích sự phát triển toàn diện mà còn giúp bé yêu giải toả nguồn năng lượng dồi dào bên trong cơ thể.

Hiểu được nhu cầu này ngày nay, không cần phải tốn thời gian đến khu vui chơi, các bé hoàn toàn có thể thoả sức “toát mồ hôi” cùng với một chiếc cầu trượt mini cho bé có sẵn trong nhà.

Đồ chơi cầu trượt mini cho bé.

Cầu trượt mini cho bé.

Cầu trượt mini cho bé là một loại đồ chơi vận động không phân biệt giới tính, được thiết kế thông minh, tích hợp nhiều kỹ năng vận động, phù hợp với nhiều không gian như ngoài trời, trong nhà. Được làm từ nhựa nguyên khối, an toàn và chịu được lực, có độ bền khá cao và có thể tháo lắp một cách dễ dàng.

Cầu trượt 4 trong 1 cho bé yêu.

Vai trò của đồ chơi cầu trượt.

Đúng như vai trò của một loại đồ chơi vận động, cầu trượt mini với những thiết kế từ đơn năng đến đa năng cùng với xích đu, nhà bóng… mang đến cơ hội vận động tuyệt vời cho bé yêu, kích thích sự phát triển của các giác quan ở trẻ, rèn luyện kỹ năng vận động thô, góp phần thúc đẩy sự phát triển toàn diện của bé. Mặt khác tham gia hoạt động chơi giúp bé tích luỹ kỹ năng chơi, tạo không khí vui vẻ và sự gắn bó giữa các thành viên trong gia đình.

Đồ chơi cầu trượt mini bóng rổ.

Đặc điểm

Đồ chơi cầu trượt mini là loại đồ chơi không kén độ tuổi chơi của các bé, tuy nhiên để đạt hiệu quả trong quá trình chơi, các bố mẹ nên lựa chọn khi bé ở độ tuổi đã hình thành các kỹ năng đi, giữ thăng bằng và kết hợp tốt các kỹ năng vận động giữa các bộ phận trên cơ thể của mình. Độ tuổi thích hợp nhất từ 2 – 6 tuổi.

Cầu trượt xích đu cho bé

Trên thị trường hiện nay cầu trượt mini đa dạng về mẫu mã: cầu trượt đơn, cầu trượt kết hợp với nhà bóng, cầu trượt kết hợp với xích đu, bóng rổ… các bố mẹ thông thái cần chú ý đến chất lượng sản phẩm cũng như nguyên liệu, nhà cung cấp uy tín cũng như diện tích không gian dự định bố trí chúng để có những lựa chọn phù hợp nhất. Các bố mẹ đừng quên, Kenhtreem.net là một trong những địa chỉ cung cấp đồ chơi chính hãng và uy tín nhé!

Cầu trượt voi con đơn cho bé

Đặc biệt, cầu trượt là một loại đồ chơi dễ dàng hấp dẫn các bé yêu, như ở trên chúng ta đã biết, độ tuổi thích hợp để chơi đồ chơi này là từ 2 – 6, tuy nhiên với những bé 1 tuổi bố mẹ vẫn có thể hỗ trợ con chơi, đem lại cảm xúc vui vẻ và giúp bé bước đầu làm quen với những đồ chơi vận động.

Cầu trượt bể bóng cho bé yêu

Thiết kế bằng nhựa, không thấm nước và dễ dàng vệ sinh, phù hợp với cả không gian trong nhà và ngoài trời, nhưng để đồ chơi có tuổi thọ cao cần tránh các tác động của tự nhiên như mưa bão, nắng nóng.

Với đặc điểm dễ dàng tháo lắp để phù hợp với các không gian có diện tích khác nhau nên hoàn toàn các bậc phụ huynh có thể bố trí trong nhà, thoả mãn nhu cầu vận động của bé mà không lo lắng với các điều kiện tự nhiên như trời tối, nắng nóng, khói bụi… 

Cầu trượt mini có kích thước không lớn nhưng cũng không hề nhỏ gọn, bố mẹ cần cân nhắc vị trí bố trí để con yêu hoạt động có hiệu quả. Tốt nhất là sân chơi có mái che hoặc không gian trong nhà thoáng mát, nơi không có các đồ dùng, đồ vật có khả năng gây nguy hiểm cho bé như: sát cạnh tường, bàn, ghế, không gian nhà bếp, những đồ dùng dễ đổ, vỡ…

Cầu trượt bể bóng xe buýt cho bé.

Là một đồ chơi vận động cường độ cao khi kết hợp với các đồ chơi khác để tạo thành đồ chơi liên hoàn. Hành động chơi kết hợp nhiều các kỹ năng vận động và khả năng giữ thăng bằng, định hướng trong không gian. Chính vì thế mà các bố mẹ và người lớn cần chú ý quan sát, hỗ trợ các con trong quá trình chơi, đảm bảo an toàn cho các bé.

Nhà cầu trượt bàn ghế mini.

Trên đây là những điều cơ bản nhất về đồ chơi cầu trượt mini cho bé, mong rằng các bố mẹ sẽ bỏ túi được nhiều kinh nghiệm hay khi chọn và sử dụng đồ chơi cho các bé yêu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!