Home / Chia Sẻ / Cho thuê đồ chơi trẻ em, dịch vụ cũ nhưng chưa từng hết hot

Cho thuê đồ chơi trẻ em, dịch vụ cũ nhưng chưa từng hết hot

Cho thuê đồ chơi trẻ em xuất hiện đã lâu tại các thành phố lớn. Đây đã trở thành dịch vụ cũ nhưng vẫn được nhiều phụ huynh lựa chọn cho con. Nhiều ba mẹ chia sẻ nhờ có dịch vụ cho thuê nên không phải mua nhiều đồ chơi nữa. Các bé được chơi nhiều loại đồ chơi khác nhau nhưng không tốn diện tích cất đặt và tiết kiệm chi phí.

Dịch vụ cho thuê đồ chơi được đón nhận ở nhiều gia đình

Các bên cho thuê đồ chơi thường cung cấp các loại đồ chơi giáo dục, đồ chơi thông minh. Những đồ chơi này được chứng minh có ích trong sự phát triển của bé. Đồ chơi thông minh, đồ chơi giáo dục hỗ trợ bé phát huy tốt về nhiều lĩnh vực. Các đồ chơi của các hãng uy tín đều có chuyên gia về trẻ em nghiên cứu và phát triển sản phẩm.

Cho thuê đồ chơi được nhiều gia đình đón nhận

Những đồ chơi play big giúp bé tăng cường vận động. Đồ chơi nghệ thuật giúp bé phát triển năng khiếu, âm nhạc, mỹ thuật, văn học,… Đồ chơi đóng vai giúp bé phát triển khả năng ngôn ngữ, giải quyết vấn đề,… Các loại đồ chơi này ngoài những công dụng chính, còn có nhiều công dụng khác đối với sự phát triển của bé. Khi chơi đồ chơi thông minh, bé có cơ hội được phát triển nhiều lĩnh vực khác nhau.

Được biết giá của những đồ chơi này không rẻ trên thị trường do tốn nhiều chi phí vận chuyển, nhập khẩu về. Thuê những loại đồ chơi này, ba mẹ sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ nếu có mong muốn bé yêu được trải nghiệm những loại đồ chơi hiện đại, tiên tiến, có ích cho sự phát triển của mình.

Xem thêm: Có nên sử dụng dịch vụ cho thuê đồ chơi cho bé yêu?

Tính thuận lợi, tiện ích của dịch vụ

Cho thuê đồ chơi sẽ tiết kiệm nhiều thời gian, công sức, tiền bạc cho ba mẹ. Thay vì phải nghiên cứu kĩ đồ chơi trước khi mua, ba mẹ sẽ được tư vấn nên chọn đồ chơi nào cho bé. Thay vì phải mua hàng trực tiếp hoặc online, tốn thời gian di chuyển hoặc đợi ship thì cho thuê đồ chơi cũng tiết kiệm thời gian ở khâu này hơn cho ba mẹ. Ba mẹ chọn đồ chơi thuê online, bên cung cấp dịch vụ sẽ mang đồ chơi đến tận nhà theo lịch hẹn.

Các em bé chia sẻ đồ chơi với nhau

Dịch vụ này cũng phù hợp với nhiều gia đình. Từ các gia đình khá giả đến gia đình trung lưu hoặc bình dân đều có thể sử dụng để thay đổi đồ chơi định kỳ cho bé. Giá hàng tháng của loại hình dịch vụ này được đánh giá phù hợp với túi tiền của mọi nhà. 

Tham khảo giá trên thị trường, giá cho thuê đồ chơi định kỳ rơi vào tầm 500,000 vnđ – 1,000,000 vnđ/tháng. Với các gia đình khá giả, mức giá này hoàn toàn không đáng lo ngại. Còn với các gia đình bình dân, đây là mức giá tiết kiệm để con có thể tiếp xúc với nhiều loại hình đồ chơi. Được biết, một món đồ chơi cho bé trong các cửa hàng đồ chơi cũng rơi vào tầm vài trăm một món. 

Xem thêm: Những lưu ý khi dùng dịch vụ cho thuê đồ chơi cho bé yêu

Sử dụng dịch vụ cho thuê đồ chơi đúng cách

Khi dùng loại hình dịch vụ này, ba mẹ cần yêu cầu các bên cung cấp dịch vụ tư vấn kỹ để chọn đồ chơi cho bé. Việc tư vấn kỹ để tránh trường hợp lựa chọn đồ chơi không phù hợp với độ tuổi, tính cách, giới tính của bé. Khi thuê về, bé không chơi đến gây lãng phí, mất công. 

Sau khi nhận đồ chơi, ba mẹ cần vệ sinh lại đồ chơi cho bé mặc dù các bên cho thuê đã có các biện pháp vệ sinh đồ chơi. Các quy trình vệ sinh các bên cho thuê thường làm: lưu trữ – bảo quản – vệ sinh – duy trì – nâng cấp. Đồ chơi giao đến các bé đa phần sẽ được diệt khuẩn bởi các dung dịch diệt khuẩn an toàn với bé. Tuy nhiên để đảm bảo sức khỏe cho con mình, ba mẹ cũng nên quan tâm đến vấn đề này.

Xem thêm: Vệ sinh đồ chơi định kỳ cho bé đúng cách như thế nào?

Sử dụng đồ chơi cho thuê đúng cách để đạt hiệu quả

Cho thuê đồ chơi tuy là dịch vụ cũ nhưng chưa từng hết hot vì tính thuận lợi, tiện ích và ưu việt của nó. Các gia đình đã sử dụng dịch vụ này đều cảm thấy hài lòng và sử dụng trọn đời cho đến khi bé lớn. Sử dụng dịch vụ cho thuê đồ chơi cũng góp phần không nhỏ trong việc bảo vệ môi trường, chống lãng phí xã hội.

Xem thêm: Dịch vụ đồ chơi định kỳ cho bé - xu hướng bảo vệ môi trường hiện nay"}" data-sheets-userformat="{"2":573,"3":{"1":0},"5":{"1":[{"1":2,"2":0,"5":{"1":2,"2":0}},{"1":0,"2":0,"3":3},{"1":1,"2":0,"4":1}]},"6":{"1":[{"1":2,"2":0,"5":{"1":2,"2":0}},{"1":0,"2":0,"3":3},{"1":1,"2":0,"4":1}]},"7":{"1":[{"1":2,"2":0,"5":{"1":2,"2":0}},{"1":0,"2":0,"3":3},{"1":1,"2":0,"4":1}]},"8":{"1":[{"1":2,"2":0,"5":{"1":2,"2":0}},{"1":0,"2":0,"3":3},{"1":1,"2":0,"4":1}]},"12":0}">Dịch vụ đồ chơi định kỳ cho bé – xu hướng bảo vệ môi trường hiện nay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!