Home / Góc Xe Máy / Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký trở thành đại lý ủy quyền Honda

Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký trở thành đại lý ủy quyền Honda

Honda là một trong những thương hiệu xe máy uy tín hàng đầu Việt Nam. Không chỉ chiếm lượng khách hàng tiêu thụ lớn nhất trên thị trường, Honda vẫn luôn không ngừng phát triển thay đổi để mở rộng thị phần. Chính vì thế mà hàng loạt các đại lý ủy nhiệm chính thức tại các trung tâm thành phố lần lượt ra đời. Vậy cách đăng ký mở đại lý ủy quyền Honda như thế nào?

Công ty Honda Việt Nam đã luôn cố gắng phát triển hệ thống các Cửa hàng bán xe và Dịch vụ do Honda ủy nhiệm chính thức ngay từ những ngày đầu được ra mắt. Với mục tiêu lớn là tiếp cận gần hơn với người tiêu dùng, cùng với đó là đem tới cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất từ chất lượng sản phẩm đến dịch vụ chuyên nghiệp, không ngừng cải thiện đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tháng 5/2017, Honda đã xuất trình công văn toàn bộ quy trình triển khai mở đại lý ủy quyền Honda.

1.  Điều kiện về đối tượng có thể trở thành đại lý

Để trở thành đại lý ủy quyền Honda chính thức thì các đối tượng phải thỏa mãn những điều kiện sau:

Ứng viên thuộc đối tượng có thể đăng ký trở thành HEAD
Ứng viên thuộc đối tượng có thể đăng ký trở thành HEAD

– Các đối tượng đang làm HEAD hoặc đang hoạt động kinh doanh lĩnh vực xe máy;

– Thuộc các đối tượng đang hoạt động kinh doanh các lĩnh vực khác mong muốn được phát triển, hợp tác với Honda Việt Nam, cùng với HVN nỗ lực phát triển, mở rộng hệ thống đại lý trên khắp cả nước;

2. Công bố kế hoạch mở đại lý ủy quyền

Honda Việt Nam sẽ công bố rõ ràng, cụ thể bản kế hoạch mở đại lý ủy quyền Honda trên trang web chính thức của Công ty Honda Việt Nam. Nội dung thông báo sẽ bao gồm: Tỉnh, Quận (Huyện), khu vực… 

Lưu ý: 

Thời gian thông báo: Dự kiến ngay khi có kế hoạch mở đại lý ủy quyền, Honda sẽ đăng thông báo trên Web.

Địa chỉ trang website thông báo của Honda: https://hondaxemay.com.vn/mo-dai-ly/

3. Quy định hồ sơ đăng ký đại lý ủy quyền Honda hợp lệ

Trong vòng 30 ngày kể từ khi thông báo kế hoạch mở đại lý ủy quyền Honda được đăng lên website, các bản hồ sơ nhận được thông qua đường bưu điện sẽ được Honda Việt Nam tính là hợp lệ.

Hồ sơ cần gửi qua địa chỉ sau:

–  Bộ phận Phát triển Đại lý, Phòng Bán hàng xe máy, Công ty Honda Việt Nam, Tầng 7, tòa nhà Viet Tower, Số 1 Thái Hà, Q.Đống Đa, Tp.Hà Nội.

–     Điện thoại: (84-4) 38 360000, Số máy lẻ: 283/316

Chứng nhận đăng ký đại lý ủy nhiệm Honda
Chứng nhận đăng ký đại lý ủy nhiệm Honda

Những điều cần lưu ý:

– Các cửa hàng muốn đăng ký mở đại lý ủy quyền Honda chỉ được nộp tối đa 2 bộ hồ sơ/1 lần Honda Việt Nam thông báo tiếp nhận mở HEAD.

– Mỗi lần đăng thông báo, Honda có thể nhận được rất nhiều hồ sơ từ các cửa hàng cho một khu vực, Honda sẽ thực hiện thủ tục đánh giá để chọn lọc đối tượng tiềm năng nhất. Quyết định cuối cùng thuộc của Ban Giám Đốc về đối tượng và địa điểm cơ sở được chọn sẽ có thông báo công văn chính thức sau khi Honda hoàn tất các khâu đánh giá. 

– Địa điểm nơi các đối tượng lựa chọn để mở đại lý ủy nhiệm Honda, sẽ không có bất cứ trách nhiệm, nghĩa vụ nào thuộc về công ty chủ chốt Honda Việt Nam cho lô đất mà các bạn sử dụng cũng như các chi phí tiền cọc, mặt bằng hay những việc liên quan đến mua, bán, chuyển nhượng quyền sử dụng với những trường hợp không qua thủ tục đánh giá của Honda Việt Nam.

– Mẫu đăng ký mở đại lý được cập nhật thay đổi liên tục, các cửa hàng cần chủ động sử dụng mẫu đăng mới nhất tránh tình trạng nhầm mẫu sẽ làm hồ sơ không hợp lệ.

Xem thêm: Hướng dẫn thủ tục mua trả góp xe máy Honda qua ngân hàng

4. Điều kiện cụ thể để trở thành đại lý ủy quyền Honda

Honda Việt Nam quy định những điều để mở đại lý ủy quyền Honda cụ thể:

Quy định cụ thể mở đại lý ủy quyền chính thức của Honda
Quy định cụ thể mở đại lý ủy quyền chính thức của Honda

– Diện tích cơ sở tối thiểu: 288 m^2 (mặt tiền ít nhất là 16 m)

– Lô đất được cấp phép thi hành ít nhất 2 tầng.

– Phụ thuộc vào quy mô của đại lý đầu tư số lượng bàn nâng tương ứng. Tuy nhiên, một đại lý chính thức sẽ cần đảm bảo tối thiểu 5 bàn nâng tại 1 cửa hàng.

– Lô đất được sử dụng hoặc thuê tối thiểu 10 năm.

Bên trên là toàn bộ cách mở đại lý ủy quyền Honda chung, những ai có dự tính làm HEAD và mối được hợp tác với Honda thì có thể ứng cử! Chúc các bạn thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!