Home / Đồ Chơi Giáo Dục / Đồ chơi cho bé 6 tuổi hỗ trợ phát triển khả năng sáng tạo

Đồ chơi cho bé 6 tuổi hỗ trợ phát triển khả năng sáng tạo

Đồ chơi cho bé 6 tuổi hỗ trợ phát triển khả năng sáng tạo được nhiều ba mẹ quan tâm vì đây là độ tuổi bé chuẩn bị đi học, có nhiều thay đổi trong nhận thức. Kenhtreem.net sẽ chia sẻ cho ba mẹ những đồ chơi cho bé 6 tuổi hỗ trợ phát triển khả năng sáng tạo sau.

Bộ Học Chữ Cái Morphun Và 12 Tranh Minh Họa Mp36200

Bộ ghép chữ nhập khẩu Châu Âu Morphun và 12 tranh minh họa sử dụng nổi tiếng là đồ chơi cho bé 6 tuổi được nhiều ba mẹ chọn lựa vì tính thực tế của nó. Qua bộ đồ chơi này, bé có thể học số, chữ để chuẩn bị vào lớp 1.

Đồ chơi bao gồm các khối ghép cơ bản hình vuông có in mặt chữ cái. Bé có thể lắp ráp chữ cái với nhau để tạo thành những từ ý nghĩa. Qua đó, có thể phát huy tính sáng tạo. Vì bé không chỉ xếp từ chủ động mà còn có thể xếp từ bị động như một số từ có nghĩa vô tình sẽ đập vào mắt bé.

Bộ đồ chơi cho bé 6 tuổi này giúp bé có thể học tiếng anh nhanh hơn.  Những khối lắp ráp con vật sinh độc kích thích bé nhớ lâu. Đây cũng là bộ đồ chơi cho bé 6 tuổi đạt nhiều giải thưởng lớn nên ba mẹ hoàn toàn yên tâm khi cho bé chơi.

Đồ chơi học chữ cái Morphun và 12 tranh minh họa

Bao gồm 54 ký tự chữ cái và 12 hoạt động từ dễ đến khó giúp bé luyện tập và vui học các từ tiếng Anh thông dụng

Bộ học chữ cho bé nhập khẩu Châu Âu Morphun và 12 tranh minh họa giúp cho việc học của các bé trở nên thú vị và dễ dàng hơn.

Xem thêm: Thương hiệu đồ chơi hàng hiệu cho bé chất lượng, uy tín nhất

Bộ 92 Thí Nghiệm – Đồ Chơi Thông Minh – Đồ Chơi Lắp Ráp – Học cụ STEAM

Bé bước vào cấp 1 sẽ cần bổ sung thêm nhiều kiến thức mới. Bộ 92 thí nghiệm Steam sẽ là đồ chơi cho bé 6 tuổi hiệu quả khi giúp bé trong việc vừa chơi vừa học nhưng đạt được kết quả tốt đa.

Bộ đồ chơi gồm có: 1 khay đựng ống nghiệm, 4 ống nghiệm, 6 cốc nhựa, 1 phễu, 1 kính và các hoá chất an toàn với bé. Bộ đồ chơi làm 92 thí nghiệm giúp bé sáng tạo qua những dụng cụ được cho trước. Bên cạnh những hướng dẫn chi tiết làm thí nghiệm như ảo thuật đổi màu, núi lửa phun trào, chanh lửa,… bé cũng có thể sáng tạo thêm những thí nghiệm của riêng mình. 

Đặc biệt, đồ chơi được nhà sản xuất giới thiệu làm từ những vật liệu an toàn cho bé. Vì vậy, bé có thể chơi thoải mái, không lo kích ứng hay dị ứng. Tuy nhiên ba mẹ cũng cần chơi cùng bé để hướng dẫn thêm và tránh việc đồ chơi bắn vào mắt vào miệng bé.

Đồ chơi 92 thí nghiệm

Boardgame 20 Trong 1

Trong những năm gần đây, boardgame nổi lên như một hiện tượng thu hút giới trẻ. Boardgame không chỉ hấp dẫn tuổi teen và còn hấp dẫn các bạn nhỏ. Các nhà sách, cửa hàng đồ chơi tràn ngập boardgame cho các em bé. Boardgame phát huy tác dụng trong việc giúp đỡ trẻ phát huy trí não, tư duy. Những trò chơi này đòi hỏi bé phải nghĩ xem cách chơi, cách thắng.

Bộ đồ chơi cho bé 6 tuổi 20 Game Cổ Điển – boardgame 20 trong 1 sẽ giúp bé phối hợp nhuần nhuyễn giữa tay, mắt và não. Qua đó bé có thể tư duy nhanh nhạy, phản xạ nhanh chóng. Trò chơi hoạt động nhiều, cũng giúp bé phát huy khả năng ngôn ngữ của mình qua việc phân tích diễn đạt với bạn cùng chơi.

Trò chơi kết hợp nhiều trò khác nhau giúp bé nâng cao khả năng tưởng tượng, sự sáng tạo. Boardgame 20 trong 1 kết hợp những trò truyền thống như cờ vua, cờ caro, cờ các ngựa, binggo,.. bên cạnh những trò hiện đại như lucky 26, memory, … Nhiều trò chơi kết hợp sẽ giúp bé phân biệt các trò, phản ứng nhanh khi chuyển trò.

Bộ đồ chơi cho bé 6 tuổi này có hình ảnh vô cùng bắt mắt và tràn đầy màu sắc cũng giúp thu hút sự thích thú của bé. Bé vừa học vừa chơi thư giãn mà không nhàm chán.

Đồ chơi Board game 20 trong 1

Trên đây là những đồ chơi cho bé 6 tuổi hỗ trợ phát triển khả năng sáng tạo. Hi vọng ba mẹ sẽ có những lựa chọn phù hợp khi chọn mua đồ chơi cho bé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!