Home / Chia Sẻ / Đồ chơi cho trẻ mầm non dưới nước được yêu thích nhất

Đồ chơi cho trẻ mầm non dưới nước được yêu thích nhất

Mùa hè đến cũng là lúc ba mẹ phải chọn lựa đồ chơi cho trẻ mầm non dưới nước. Vậy chọn đồ chơi dưới nước cho trẻ thế nào? Ba mẹ cùng Kenhtreem.net tìm hiểu xem những đồ chơi cho trẻ mầm non dưới nước được yêu thích nhất hiện nay nhé.

Phao bơi Intex

Intex là đơn vị sản xuất phao bơi và những đồ chơi hơi nổi tiếng của nước Mỹ. Đồ chơi của Intex nổi tiếng về chất lượng và độ bền cao. Ba mẹ sử dụng đồ chơi Intex không phải lo lắng về sự đảm bảo, an toàn của đồ chơi.  Đây cũng là thương hiệu đồ chơi cho trẻ mầm non dưới nước được nhiều gia đình tin tưởng và yêu thích. Nhắc đến phao bơi là nhắc đến Intex. 

Xem thêm: Thương hiệu đồ chơi hàng hiệu cho bé chất lượng, uy tín của Mỹ

Phao bơi của Intex có rất nhiều loại, đầy đủ kích thước theo từng độ tuổi cho các ba mẹ lựa chọn. Với những bé đã biết bơi, ba mẹ có thể lựa chọn những loại phao mang tính đồ chơi, giải trí. Với những bé chưa biết bơi, phao sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho bé tập bơi. Ba mẹ nên chọn phao tập bơi dạng hình tròn cho bé chui vào và phù hợp kích thước cơ thể để bé thoải mái khi xuống nước.

Phao bơi Intex

Phao Intex rất dễ sử dụng. ba mẹ chỉ cần bơm phao khi bé dùng và xả hơi trong phao ra sau khi chơi xong. Phao sau khi xả hơi cũng khá gọn, dễ cất đặt. Hiện nay, có khá nhiều các dụng cụ bơm phao nên việc làm phồng bao cho bé cũng đơn giản hơn nhiều so với trước.

Đồ Chơi Nước Mô Hình Bánh Xe Xoay Little Tikes 

Little Tikes là thương hiệu đồ chơi quốc dân tại Mỹ. Bất kỳ gia đình nào cũng có đồ chơi cho trẻ mầm non Little Tikes tại nhà. Thương hiệu này cũng được các ba mẹ chọn nhiều cho con vì chất lượng tốt, hình ảnh đẹp, bắt mắt. Không chỉ các gia đình tại Mỹ chọn Little Tikes là đồ chơi cho trẻ mầm non. Mà các gia đình ở đất nước khác cũng chọn Little Tikes.

Đồ chơi dưới nước được lựa chọn nhiều của thương hiệu này là đồ chơi mô hình bánh xe. Đồ chơi này được thiết kế để đổ nước vào trong lòng đồ chơi. Bé có thể quay cối xoay theo vòng tròn để nước bắn ra. Hoặc thả những quả bóng từ đỉnh tháp xuống lòng sông. Đồ chơi nhiều màu sắc thu hút sự chú ý của bé, bé có thể tập trung chơi. Qua đồ chơi này, bé cũng có thể học về sự chuyển động của dòng nước, phát triển khả năng vận động tinh,…

Đồ chơi mô hình bánh xe Little Tikes 

Đồ Chơi Tắm Múc Nước

Oball là thương hiệu đến từ Mỹ, nổi tiếng với những đồ chơi cho trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh. Đồ chơi Oball đẹp mắt, vui nhộn và an toàn với bé nên được rất nhiều ba mẹ yêu thích. Oball tập trung sản xuất đồ chơi cho trẻ mầm non. Đồ chơi phù hợp cho bé cầm nắm, dễ dàng di chuyển ngón tay, phát triển vận động tinh và các giác quan phát triển.

Đồ chơi tắm múc nước Oball phù hợp sử dụng cho em bé khi đi tắm. Nhiều em bé nhỏ sợ tắm, ba mẹ có thể cho bé chơi đồ chơi trong lúc tắm để thêm phần thú vị, bé hợp tác với ba mẹ hơn. Đồ chơi tắm múc nước Oball có thiết kế nhiều lỗ nhỏ, cho bé dễ cầm nắm và dễ thoát nước. Bé chơi có thể phát triển trí tưởng tượng và phát triển giác quan.

Đồ chơi tắm múc nước Oball cũng có nhiều màu sắc, thông qua đó mẹ có thể hướng dẫn bé phân biệt màu sắc. Hoặc trong quá trình vừa tắm vừa chơi, mẹ hướng dẫn bé tự vệ sinh cơ thể. Đồ chơi cho trẻ mầm non tắm múc nước có nhiều lỗ thoát nước, mẹ cũng không cần lo lắng bé chơi với đồ chơi này bị nhiều nước bắn lên người, mắt mũi miệng.

Đồ chơi tắm múc nước Oball

Bất kỳ đồ chơi nào cho bé cũng có nhiều sự lựa chọn. Ba mẹ có thể tham khảo đồ chơi cho trẻ mầm non dưới nước thông qua những đồ chơi được yêu thích nhất ở trên đây hoặc những đồ chơi do mình tự tìm hiểu để chọn đồ chơi phù hợp nhất với bé.

Xem thêm: Vệ sinh đồ chơi định kỳ cho bé đúng cách như thế nào?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *