Home / Chia Sẻ / Đồ chơi định kỳ cho bé Hà Nội – Hỏi đáp cùng chuyên gia về Đồ Chơi Định Kỳ

Đồ chơi định kỳ cho bé Hà Nội – Hỏi đáp cùng chuyên gia về Đồ Chơi Định Kỳ

Dịch vụ đồ chơi định kỳ cho bé Hà Nội mới xuất hiện hiện nay nhưng đã trở thành xu hướng cực hot của các ông bố bà mẹ. Những lợi ích mà dịch vụ này đem lại phần nào giúp xã hội giải quyết được nhiều vấn đề đang tồn tại như: công việc bận rộn khiến bố mẹ không có thời gian chơi với con; đồ chơi cũ tồn đọng ở nhà gây chật chội, tốn diện tích gia đình,…

Ở bài viết trước, kenhtreem.net đã chia sẻ với quý phụ huynh về những lợi ích khi sử dụng dịch vụ đồ dùng đồ chơi định kỳ. Ở bài viết này, kenhtreem.net sẽ cùng quý phụ huynh giao lưu với chuyên gia đồ chơi định kỳ để giải đáp thắc mắc của những các quý phụ huynh về dịch vụ này nhé.

 

Tìm hiểu về dịch vụ cung cấp đồ chơi định kỳ cho bé Hà Nội đang hot hiện nay

Mỗi tháng bé nhận được mấy món đồ chơi?

Mỗi tháng bé sẽ được nhận được đến 5 món đồ chơi khác nhau, tuỳ theo sở thích bé lựa chọn. Có nhiều phương án cho bé lựa chọn từ những đồ chơi to đến những món đồ chơi nhỏ. Tuy nhiên đối với những món đồ chơi nhỏ, bé sẽ được nhận nhiều hơn so với đồ chơi cỡ lớn. Vì vậy khi chọn đồ chơi cho bé, bố mẹ hãy cân nhắc tham khảo ý kiến, sở thích của con để lựa chọn đồ chơi phù hợp cho bé nhé.

Đối với những bé đang cần phát triển vận động, đồ dùng đồ chơi định kỳ Hà Nội sẽ tư vấn cho bố mẹ những món đồ chơi cỡ lớn hoặc cỡ nhỡ. Đối với các bé trong giai đoạn phát triển giác quan, trí tuệ, bố mẹ nên chọn cho con những món đồ chơi nhỡ và đồ chơi nhỏ thông minh, nhiều chi tiết để dạy cho bé kỹ năng quan sát, học hỏi, tỉ mỉ hơn nhé.

Ngoài những món đồ chơi trong gói dịch vụ định kỳ, hàng tháng bé còn nhận được một bộ đồ chơi DIY và sách tương tác phục vụ cho việc chơi học của bé.

Con tôi 5 tuổi thì có dùng được dịch vụ này không?

Dịch vụ đồ chơi định ký cho bé Hà Nội cung cấp đồ chơi cho các bé từ 0-6 tuổi. Các bé 5 tuổi hoàn toàn có thể sử dụng đồ chơi định kỳ. Ở giai đoạn này bé có rất nhiều lựa chọn về đồ chơi khác nhau như sách để chơi và học, nhà bóng nhà phao để chơi tập thể, trò chơi nhập vai để bé được sáng tạo và có nhiều trải nghiệm khác nhau.

Dịch vụ đồ chơi định kỳ cung cấp đồ chơi cho bé từ 0-6 tuổi

Giá dịch vụ cung cấp đồ dùng đồ chơi định kỳ là bao nhiêu?

Theo như thị trường hiện nay, dịch vụ cung cấp đồ chơi định kỳ tại Nhật dao động từ 800 ngàn đồng đến 1 triệu đồng/tháng. Tại Việt Nam, mức giá trung bình khi sử dụng dịch vụ đồ chơi đijnh kỳ rơi vào khoảng 700-900 ngàn đồng/tháng. Có thể nói đây là mức chi phí rất hợp lý để mang cả một thế giới đồ chơi về cho bé so với việc bỏ ra tiền triệu để mua một món đồ chơi mà bé chỉ chơi được vài lần.

Tôi có thể đăng ký sử dụng đồ dùng đồ chơi định kỳ cho bé Hà Nội ở đâu?

Hiện nay, Kenhtreem.net đang là thương hiệu duy nhất và đi đầu về dịch vụ cung cấp đồ chơi định kỳ cho bé Hà Nội. Nơi đây có hơn 1000 món đồ chơi nhập khẩu khác nhau và được tư vấn về dịch vụ cung cấp đồ chơi định kỳ hoặc bố mẹ có thể truy cập fanpage của doanh nghiệp để tìm hiểu thêm về các sản phẩm và dịch vụ để có sự lựa chọn phù hợp.

Địa chỉ cung cấp đồ chơi định kỳ cho bé Hà Nội

Cách thức để đăng ký sử dụng đồ chơi định kỳ cho bé Hà Nội tại Kenhtreem.net như thế nào?

Để đăng ký sử dụng đồ dùng đồ chơi định kỳ cho bé, bố mẹ có thể làm theo 3 bước như sau:

Bước 1: Liên hệ 

Ba mẹ có thể liên hệ thống qua Zalo hoặc hotline 094.9922.772 . Nhân viên tư vấn sẽ tư vấn để chọn cho bé yêu đồ chơi phù hợp. Đặc biệt ba mẹ sẽ không cần phải trả phí cho việc tư vấn

Bước 2: Chọn gói dịch vụ

Tại Kenhtreem.net có nhiều gói dịch vụ khác nhau dựa trên nhu cầu sử dụng của khách hàng. Hiện đang được phân loại thành 3 gói

Gói YAY! 1 Tháng

Gói YEAH! 6 Tháng

Gói WOW! 12 Tháng

Với những gói có thời gian sử dụng dịch vụ càng lâu, chi phí hàng tháng sẽ càng tiết kiệm. Đồng thời quyền lợi cũng sẽ được tăng thêm rất nhiều. Đây cũng là một lý do mà rất nhiều ba me đã tin tưởng lựa chọn những gói có thời hạn lâu dài để giành được quyền lợi và mức ưu đãi cao nhất!

Bảng giá đồ chơi định kỳ cho bé dành cho bố mẹ tham khảo

Bước 3: Nhận quà hàng tháng:

Sau khi đã đăng ký làm hội viên thành công, việc còn lại của ba mẹ chỉ là an tâm và chờ đợi tới ngày giao hàng định kỳ để nhận đồ chơi. Mọi khâu còn lại bao gồm đóng gói, vận chuyển, vệ sinh, lắp đặt, bảo hành, thay pin đã được Shop lo liệu.

Tham khảo thêm: Đồ chơi định kỳ cho bé – giải phádp tiết kiệm cho bố mẹ tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!