Home / Góc Xe Máy / Giới thiệu chi tiết tất tần tật về mẫu xe EX 155 VVA mới ra mắt

Giới thiệu chi tiết tất tần tật về mẫu xe EX 155 VVA mới ra mắt

Yamaha Exciter 155 là một mẫu xe côn với thiết kế mạnh mẽ, rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Xe Ex 155 VVA có gì đặc biệt? Khám phá tất tần tật về mẫu xe này trong bài viết dưới đây ngay nhé.

Đôi nét giới thiệu về xe EX 155 VVA

Những mẫu xe EX 155 VVA chính thức được Honda giới thiệu đến thị trường Việt Nam vào tháng 12 năm 2020. Đây là phiên bản xe côn tay được nâng cấp từ các mẫu xe Exciter 150 trở thành mẫu xe rất ăn khách hiện nay. Mẫu xe này được Yamaha giới thiệu là phiên bản Kiệt tác nghệ thuật đường phố – Master art of street.

Đôi nét giới thiệu về xe EX 155 VVA
Đôi nét giới thiệu về xe EX 155 VVA

Trong phiên bản xe EX 155 VVA, Yamaha đã mang đến cho người dùng Việt bốn phiên bản ấn tượng, bao gồm:

  • Yamaha Exciter 155 VVA phiên bản tiêu chuẩn
  • Yamaha Exciter 155 VVA phiên bản cao cấp
  • Yamaha Exciter 155 VVA phiên bản GP
  • Yamaha Exciter 155 VVA phiên bản giới hạn

Những mẫu xe EX 155 VVA đã mang đến một diện mạo hoàn toàn khác biệt với sự ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến mang lại những trải nghiệm đầy ấn tượng trên mỗi chặng đường.

Xe EX 155 VVA phiên bản 2021 có gì đặc biệt?

Phiên bản xe EX 155 VVA bản 2021 mang đến diện mạo đầy ấn tượng dành cho những tay đua đam mê tốc độ với những mẫu xe côn tay mạnh mẽ.

Thiết kế khác biệt của EX 155 VVA

Những mẫu xe EX 155 VVA phiên bản 2021 đã được Yamaha nâng cấp toàn diện về cả thiết kế lẫn trang bị, công nghệ hiện đại. Yamaha Ẽ 155 VVA không còn quá góc cạnh, sắc sảo như phiên bản cũ mà thay vào đó là những thiết kế có phần tinh tế hơn với những góc bo tròn, thể hiện rõ nhất ở phần mặt nạ và đèn xe.

Thiết kế ấn tượng của EX 155 VVA
Thiết kế ấn tượng của EX 155 VVA

So với phiên bản cũ trước đó, xe EX 155 VVA mới được thay đổi hoàn toàn thiết kế hệ thống chiếu sáng với hai bộ đèn pha được bố trí đầy ấn tượng. Một bộ đèn pha được thiết kế ngay phía trên ốp tay lái, thêm một bộ nữa được thiết kế phía dưới của mặt nạ. Đây là bản thiết kế tương tự so phiên bản siêu phẩm mô tô Yamaha R1.

Hệ thống động cơ mạnh mẽ

Xe EX 155 VVA được trang bị hệ thống động cơ với dung tích 155cc kết hợp với bộ ly hợp trượt hỗ trợ cùng van biến thiên VVA. Những trang bị này đã giúp những mẫu xe côn tay của Yamaha với khả năng vận hành mạnh mẽ, với trải nghiệm tuyệt vời trên mỗi chặng đường.

Trang bị đồng hồ LCD hiện đại

Yamaha Exciter 155 VVA phiên bản 2021 được trang bị mặt đồng hồ LCD hiện đại với thiết kế hiển thị kiểu mới so với phiên bản cũ, giúp người dùng dễ dàng kiểm soát đầy đủ những thông số cơ bản khi xe vận hành.

Xem thêm: Đánh giá mẫu xe Honda Winner X 2021 – Mẫu xe côn tay mạnh mẽ

Khóa điện tử thông minh

Đặc biệt nhất là phiên bản EX 155 VVA bản cao cấp và GP (2021) còn được Yamaha trang bị hệ thống khóa điện tử thông minh Smart key. Smart key mang lại khả năng chống trộm tối ưu nhất, đồng thời cũng tăng thêm tiện ích cho người dùng khi sử dụng.

Những trang bị ấn tượng khác

Ngoài ra, những mẫu xe EX 155 VVA còn được trang bị nhiều tiện ích khác như cổng sạc 12V giúp người dùng có thể dễ dàng sạc pin điện thoại ngay cả khi di chuyển, hay phần chắn bùn mới được tích hợp đèn soi biển, công tắc passing của đèn pha xin vượt hay các nút tắt động cơ,….

Những trang bị khác của mẫu xe EX 155 VVA
Những trang bị ấn tượng khác của mẫu xe EX 155 VVA

Xe EX 155 VVA còn được nhiều người mệnh danh là “Tiểu R1” với những công nghệ, thiết kế khá tương tự so với mẫu siêu xe Yamaha R1 với công nghệ phủ carbon kim cương vừa tăng độ bền lại vừa mang lại cảm giác sang trọng, ấn tượng cho mẫu xe này.

Yamaha EX 155 VVA sở hữu bộ ly hợp A&S giúp cho tay lái vững chắc, ổn định tăng khả năng bám côn, chống trượt côn với tính năng chống bó cứng bánh sau khi dồn số khi di chuyển với tốc độ cao.

Xem thêm: Hướng dẫn thủ tục mua trả góp xe máy Honda qua ngân hàng

Trên đây là những đánh giá, phân tích về mẫu xe EX 155 VVA bản mới nhất 2021 giúp bạn có thể cân nhắc, đưa ra lựa chọn chính xác nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!