Home / Chia Sẻ / Hướng dẫn mẹ tự mua đồ chơi nhập khẩu chất lượng cho bé

Hướng dẫn mẹ tự mua đồ chơi nhập khẩu chất lượng cho bé

Mua đồ chơi nhập khẩu chất lượng cho bé là việc được nhiều ba mẹ lựa chọn do chất lượng đồ chơi nhập khẩu nhập khẩu luôn được đảm bảo. Những hãng sản xuất đồ chơi này thường là những thương hiệu nổi tiếng uy tín và có tên tuổi. Các thương hiệu thường nghiên cứu đồ chơi có công dụng hiệu quả và hỗ trợ bé trong từng giai đoạn phát triển.

Việc này được nhiều ba mẹ tin tưởng và ưu tiên khi lựa chọn đồ chơi nhập của chất lượng cho bé. Tuy nhiên không phải ba mẹ nào cũng biết cách tự mua đồ chơi chính hãng nhập khẩu cho con. Hôm nay kenhtreem.net sẽ hướng dẫn mẹ tự chọn đồ chơi chất lượng cho bé.

Mua đồ chơi trực tiếp từ trên website các hãng

Mua đồ chơi nhập khẩu chất lượng cho bé trực tiếp từ trên website của các hãng đồ chơi đang là sự lựa chọn được nhiều ba mẹ yêu thích. Cách mua đồ chơi trực tiếp từ hãng đồn chơi cũng rất dễ dàng để thực hiện. Ba mẹ chỉ cần vào website của các hãng lựa chọn đồ chơi và bấm thêm vào giỏ (Add to bag). Phương thức thanh toán đơn giản được nhiều người sử dụng là qua visa hoặc paypal.

Xem thêm: Xu hướng mới về dịch vụ cung cấp đồ chơi chính hãng cho bé

Tuy nhiên một nhược điểm của phương thức này là không phải hãng nào cũng hỗ trợ ship về Việt Nam. Nhiều ba mẹ lựa chọn việc vận chuyển về Việt Nam thông qua các bên trung gian vận chuyển. Các bên này sẽ có trách nhiệm đặt đồ chơi nhập khẩu chất lượng cho bé gửi về một địa điểm tập trung nhất định.

Sau đó từ các điểm này, bên trung gian vận chuyển sẽ chuyển đồ chơi về Việt Nam. Phương thức này giúp ba mẹ có thể đặt được những đồ chơi không bán ở Việt Nam nhưng sẽ tốn nhiều chi phí và rủi ro trong quá trình vận chuyển.

Mua đồ chơi trực tiếp từ website các hãng

Mua đồ chơi thông qua các trang thương mại điện tử

Mua đồ chơi nhập khẩu chất lượng cho bé thông qua các trang thương mại điện tử cũng là phương thức đang được ưu tiên hiện nay vì tính thông dụng cũng như thuận tiện của nó.

Các trang thương mại điện tử nước ngoài uy tín được nhiều người sử dụng hiện nay là Amazon, Alibaba. Các trang thương mại điện tử Việt Nam có Tiki, Lazada, Shopee. Hình thức mua hàng qua các trang thương mại điện tử rất dễ dàng và thuận lợi khi ba mẹ chỉ cần click vào đồ chơi muốn mua, chọn phương thức thanh toán và đợi ship đến tận nhà.

Tuy nhiên phương thức này có rủi do nhất định là không phải hãng đồ chơi nào cũng có tài khoản chính thức trên các trang thương mại điện tử. Việc mua đồ chơi nhập khẩu chất lượng cho bé vẫn phải do các bên trung gian nhập đồ chơi từ hãng về.

Một số đồ chơi nhập khẩu chất lượng cho bé mà ba mẹ mong muốn sẽ không có ở trên các trang thương mại điện tử. Do các cửa hàng hoặc các nhà phân phối sẽ ưu tiên nhập những đồ chơi được nhiều người lựa chọn. Ba mẹ cần cân nhắc và suy nghĩ kỹ khi lựa chọn đồ chơi thông qua các trang thương mại điện tử

Mua đồ chơi thông qua trang thương mại điện tử Amazon

Mua đồ chơi từ cửa hàng hoặc các kênh phân phối

Một phương pháp mua đồ chơi nhập khẩu chất lượng cho bé truyền thống đấy chính là mua từ các cửa hàng hoặc các đại lý phân phối của các hãng đồ chơi nổi tiếng. Phương thức này đảm bảo việc mua được đồ chơi chính hãng hơn phương thức mua hàng qua các kinh thương mại điện tử và tiết kiệm chi phí hơn việc mua đồ chơi tại website của các hãng.

Một điểm cộng cho phương thức này chính là ba mẹ có thể yêu cầu cửa hàng cung cấp giấy tờ đồ chơi nhập khẩu chất lượngho bé để chứng minh nguồn gốc. Đa số các cửa hàng, kênh phân phối sẽ chịu trách nhiệm bảo hành đồ chơi nhập khẩu chất lượng cho bé luôn. Ba mẹ không phải lăn tăn về nguồn gốc hoặc sửa chữa khi đồ chơi có vấn đề.

Tuy nhiên mua đồ chơi từ các cửa hàng sẽ khiến bất tiện cho ba mẹ khi mất thời gian khi đến cửa hàng trực tiếp để lựa chọn đồ chơi. Một vài cửa hàng có địa chỉ ở xa nhà hoặc cơ quan ba mẹ làm việc sẽ khó khăn cho việc di chuyển. Một số cửa hàng không hỗ trợ ship cũng sẽ là những điểm trừ khi lựa chọn phương thức này.

Mua đồ chơi tại trực tiếp cửa hàng

Đồ chơi nhập khẩu chất lượng cho bé là đồ chơi được nhiều ba mẹ lựa chọn mua cho con. Hiện nay có nhiều bên cung cấp đồ chơi nhập khẩu chất lượng cho bé, ba mẹ cần cẩn thận để không mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Xem thêm: Phân loại đồ chơi nhập khẩu chất lượng cho bé phù hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *