Home / Đồ Chơi Bé Gái / Kinh nghiệm mua đồ chơi ngoài trời tại gia cho bé

Kinh nghiệm mua đồ chơi ngoài trời tại gia cho bé

Mua đồ chơi cho bé chơi trong nhà thì thật nhiều sự lựa chọn, nhưng đồ chơi cho bé để chơi ngoài trời ngay tại gia đình thì không phải ai cũng có kinh nghiệm. Vậy thì hãy cùng kenhtreem.net tìm hiểu bài viết này để lắng nghe một vài chia sẻ về kinh nghiệm mua đồ chơi ngoài trời tại gia cho bé nhé.

Xe ô tô điện cho bé chơi không gian ngoài trời tại nhà

Khu vực đặt đồ chơi ngoài trời

Lưạ chọn đồ chơi cho không gian ngoài trời điều quan trọng nhất là đảm bảo cho bé một không gian vui chơi rộng rãi và an toàn. Đối với những gia đình ở thành phố lớn, điều kiện để có một khu bãi cỏ hoặc sân chơi rộng cho bé là không hề dễ. Ba mẹ có thể chọn cho bé chơi ở khoảng sân sau của gia đình hoặc diện tích ngoài trời vừa đủ trong nhà với địa hình bằng phẳng, an toàn và không có nhiều sỏi đá, tránh khi bị vấp ngã làm tổn thương làn da của bé.

Khu vực đồ chơi đảm bảo an toàn cho bé vui chơi

Đối với một vài gia đình ở chung cư thì thật khó để có một không gian vui chơi ngoài trời hay vui chơi sân vườn cho bé. Tuy nhiên ba mẹ có thể tận dụng khoảng ban công, hành lang của gia đình, nơi có ánh sáng tự nhiên tràn ngập cho bé vui chơi. Đặc biệt ba mẹ cần đảm bảo lan can của ban công đủ cao để không bị ngã khi tham gia chơi đùa.

Chọn đồ chơi ngoài trời cho bé yêu

Khi tìm hiểu về đồ chơi ngoài trời cho bé ở bài trước, chắc hẳn ba mẹ cũng đã có cái nhìn tổng quan về cách sử dụng đồ chơi ngoài trời. Sau đây chúng ta cùng tham khảo về cách chọn đồ chơi để khu vực ngoài trời tại gia nhé.

Đồ chơi Play Big

Đồ chơi Play Big là những món đồ chơi cỡ lớn, cho bé yêu phát triển các kỹ năng vận động thể chất, tạo không khi tươi vui khi nô đùa. Đặc biệt là khi bé có bạn chơi cùng, những món đồ chơi Play Big sẽ giúp bé tăng khả năng vận động tối đa

Bàn nước ngoài trời cho bé chơi vận động

Có thể kể đến những món đồ chơi Play Big tiêu biểu như cầu trượt liên hoàn, đồ chơi bàn nước, hay những chiếc bể bơi phao khổng lồ rất thích hợp cho những bé đang tập bơi và thích nghịch nước.

Bể bơi phao Intex thích hợp cho bé chơi ngoài trời tại nhà

Những món đồ chơi Play Big này thường có giá không hề rẻ, Để tiết kiệm một khoản chi phí lớn cho ba mẹ mà bé vẫn được chơi vui, kenhtreem.net xin gợi ý cho ba mẹ dịch vụ cung cấp đồ chơi định kỳ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Ba mẹ có thể chọn lựa một kho đồ chơi lớn cho bé và cùng rất nhiều món đồ chơi thông minh khác nữa nhé.

Kenhtreem.net – dịch vụ cung cấp đồ chơi định kỳ cho bé đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam

Đồ chơi an toàn dưới ánh nắng mặt trời

Việc tiếp xúc với mưa nắng thất thường của thời tiết là điều dĩ nhiên đối với đồ chơi ngoài trời tại gia. Ngoài cách để tránh ảnh hưởng của thời tiết là bảo quản trong nhà sau khi chơi xong thì ba mẹ cũng có thể lựa chọn những món đồ chơi với chất liệu chống tia UV của ánh nắng mặt trời, đảm bảo độ bền ở ngoài trời cho đồ chơi, an toàn tuyệt đối cho các bé,

Có thể kể đến một vài cái tên thương hiệu trong làng đồ chơi trẻ em thế giới đến từ Pháp đã áp dụng thành công công nghệ Anti UV lên những món đồ chơi lớn của mình, điển hình là bộ Ngôi nhà vui vẻ từ thương hiệu Smoby, hay bị đồ chơi Ngôi nhà trên cao đến từ thương hiệu Smoby,..

Đồ chơi Ngôi nhà vui vẻ – thương hiệu Smoby

Tham khảo sản phẩm Ngôi nhà vui vẻ Smoby.

Lều

Nếu như không có một khoảng sân sộng rãi để bé chơi vận động thì những chiếu lều với hình thù xinh sắn sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho bé chơi ngoài trời. ba mẹ có thể cho bé trải nghiệm cảm giác như đi cắm trại hoặc sử dụng lều làm thành 1 chiếc lều bóng cho bé thoả sức vui đùa. Thật dễ dàng phải không nào.

Lều công chúa

Trên đây là một vài chia sẻ về kinh nghiệm mua đồ chơi ngoài trời tại gia cho bé mà ba mẹ có thể tham khảo. Hi vọng với những chia sẻ này, ba mẹ sẽ có sự lựa chọn phù hợp khi tìm kiếm đồ chơi tại gia cho bé yêu vui chơi ngay tại ngôi nhà ấm áp của mình mà vẫn đảm bảo an toàn và không khí vui vẻ cho bé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!