Home / Chia Sẻ / Lưu ý khi chọn đồ chơi chính hãng cho bé an toàn, giá tốt, chất lượng

Lưu ý khi chọn đồ chơi chính hãng cho bé an toàn, giá tốt, chất lượng

Việc lựa chọn đồ chơi cho bé luôn là công việc đau đầu của ba mẹ vì hiện nay có rất nhiều đồ chơi trên thị trường. Kenhtreem.net lưu ý khi chọn đồ chơi chính hãng cho bé an toàn, giá tốt, chất lượng.

Mua đồ chơi chính hãng cho bé tại cửa hàng chính hãng hoặc cửa hàng uy tín

Đồ chơi nhái, đồ chơi giả đang là vấn nạn của thị trường đồ chơi hiện nay. Những đồ chơi kém chất lượng lưu hành nhan nhản trên thị trường. Một số đồ chơi giả được làm nhái rất tinh vi khiến nhiều ba mẹ mua đồ chơi chính hãng cho bé hay nhầm lẫn.

Vì vậy, ba mẹ nên ưu tiên mua hàng tại các cửa hàng đồ chơi chính hãng cho bé, các cửa hàng uy tín là nhà phân phối của các thương hiệu đồ chơi lớn để tránh việc mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Một cửa hàng đồ chơi chính hãng cho bé

Cẩn trọng với đồ chơi xách tay, cửa hàng không có tên tuổi hoặc mua hàng online

Mua hàng chính hãng xách tay, mua tại cửa hàng không có tên tuổi hoặc mua online đang là hình thức mua đồ chơi chính hãng cho bé được nhiều ba mẹ lựa chọn vì tính tiện dụng của nó. Tuy nhiên cách thức mua hàng này lại có nhiều rủi ro khi ba mẹ không có cơ sở đảm bảo mua được đồ chơi chính hãng cho bé. Ba mẹ cần hết sức cẩn trọng khi chọn mua hàng thông qua các bên này.

Để giảm thiểu đáng tiếc không cần có, ba mẹ nên xem xét kỹ các bên cần mua, tham khảo ý kiến người thân, bạn bè nếu có hoặc xem đánh giá từ các khách hàng mua trước. Với những cơ sở bán đồ chơi xách tay, cửa hàng không có tên tuổi hoặc cửa hàng online có những phản hồi không tích cực, ba mẹ nên tránh không mua đồ chơi cho bé tại đây.

Đồ chơi phù hợp với độ tuổi, giới tính, sở thích của bé

Đồ chơi chính hãng cho bé thường là những đồ chơi chất lượng tốt, tuy nhiên không phải đồ chơi tốt nào cũng phù hợp với bé. Ba mẹ cần chọn đồ chơi cho bé theo độ tuổi, giới tính, sở thích của con để đảm bảo đồ chơi phù hợp với bé, tránh lãng phí khi bé không chơi đồ chơi ba mẹ mua về.

Đồ chơi theo độ tuổi thường chia ra 3 giai đoạn chính: 0-12 tháng, 1-3 tuổi, 3-6 tuổi và 6 tuổi trở lên. Đồ chơi theo giới tính gồm có đồ chơi bé gái, đồ chơi bé trai hoặc đồ chơi cả bé trai và bé gái cùng chơi được. Tùy thuộc vào tính cách, sở thích thì các bé sẽ có những lựa chọn khác nhau, nên ba mẹ có thể cân nhắc việc mua đồ chơi theo sở thích cho bé.

Đồ chơi theo độ tuổi, sở thích của bé

Giá đồ chơi phù hợp với thu nhập gia đình

Đa số các đồ chơi chính hãng cho bé thường có giá cao do chi phí nghiên cứu, chi phí mua nguyên liệu làm nên đồ chơi là cao cấp, quá trình sản xuất nghiêm ngặt. Vì vậy, một điều ba mẹ cũng cần đắn đo khi mua đồ chơi chính hãng là giá.

Kenhtreem.net khuyến khích ba mẹ mua đồ chơi chính hãng cho bé là tốt, tuy nhiên cũng cần phù hợp với thu nhập của gia đình. Có nhiều đồ chơi mua về bé sẽ không chơi đến hoặc chơi một thời gian rồi chán. Việc đó gây lãng phí không chỉ về tài chính mà còn lãng phí về không gian, diện tích cất đặt.

Cân nhắc sử dụng dịch vụ đồ chơi định kỳ của các bên dịch vụ cung cấp đồ chơi

Hiện nay dịch vụ cung cấp đồ chơi định kỳ cho bé đã trở nên phổ biến hơn.  Ba mẹ có thể cân nhắc sử dụng dịch vụ này để đảm bảo chất lượng đồ chơi chính hãng cho con nhưng không phải lo lắng bởi các vấn đề khác: đồ chơi không phù hợp, tốn kém chi phí, lãng phí không gian.

Dịch vụ cung cấp đồ chơi định kỳ đang được nhiều ba mẹ lựa chọn vì tính tiện lợi, phù hợp của nó. Hàng tháng, bé sẽ nhận được những set đồ chơi phù hợp với từng giai đoạn phát triển. Những đồ chơi này có thể do bên dịch vụ tư vấn hoặc ba mẹ lựa chọn.

Đa số đồ chơi đều đến từ các thương hiệu uy tín. Khi chọn đồ chơi của dịch vụ cung cấp đồ chơi định kỳ, ba mẹ có thể dạy thêm bé về việc bảo vệ môi trường, sống xanh và giữ gìn đồ chơi của mình.

Bé chơi đồ chơi của một bên dịch vụ cung cấp đồ chơi định kỳ

Trên đây là các lưu ý khi chọn đồ chơi chính hãng cho bé an toàn, giá tốt, chất lượng dành cho ba mẹ. Kenhtreem.net mong rằng ba mẹ thông thái sẽ có những lựa chọn thông minh khi chọn đồ chơi cho bé yêu của mình.

Xem thêm: Phân biệt đồ chơi giả và đồ chơi chính hãng cho bé mẹ dễ nhận biết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!