Home / Chia Sẻ / Mẫu nhà bóng cho bé phù hợp nhiều độ tuổi, bé nào cũng chơi được

Mẫu nhà bóng cho bé phù hợp nhiều độ tuổi, bé nào cũng chơi được

Nhà bóng cho bé luôn là đồ chơi được các bé ở nhiều lứa tuổi thích thú. Nhà bóng cũng là đồ chơi cho bé được nhiều ba mẹ lựa chọn vì rộng rãi, bé chơi trong một khu quây lại, đảm bảo tính an toàn khi ba mẹ đang bận việc không có thời gian trông. Ngoài ra nhà bóng cho bé thuộc đồ chơi big play, mang tính vận động, bé có thể phát triển thêm về thể chất.

Nhà Bóng Cho Bé Khu Vườn Cổ Tích Intex

Intex nổi tiếng là thương hiệu đồ chơi chuyên các đồ chơi phao, vải dù. Sản phẩm đồ chơi của Intex luôn đảm bảo chất lượng, an toàn, bền bỉ. Nhà bóng cho bé khu vườn cổ tích Intex cũng không ngoại lệ.

Sản phẩm được thiết kế với khung làm bằng nhựa, chắc chắn, tháo lắp dễ dàng, thuận tiện di chuyển và cất giữ. Vải bao quanh được làm bằng chất liệu nhựa vinyl. Tuy nguyên liệu chính được làm từ nhựa nhưng đây hoàn toàn là nhựa cao cấp, chất lượng tốt, không sợ gây kích ứng, dị ứng cho bé. Nhà bóng Intex có một cửa chính, một cửa sổ, phù hợp với số lượng chơi từ hai đến ba em bé.

Nhà bóng Intex có màu sắc bắt mắt, thiết kế hình cổ tích và các nhân vật hoạt hình vô cùng xinh xắn và  vườn bách thú đáng, đồ chơi trẻ em nhà bóng lều bóng được các bé vô cùng yêu thích, kích thích trí tưởng tượng của trẻ nhỏ.

Các em bé có thể tự hóa thân thành công chúa, hoàng tử để chơi trong ngôi nhà cổ tính. Hoạt động đóng vai này giúp các bé có thể phát huy trí tưởng tượng, kích thích diễn đạt, kể chuyện, tăng khả năng giao tiếp và trí thông minh ngôn ngữ.

Với nhà bóng, bé nhà bạn có khu vui chơi riêng hay thế giới riêng. Ba mẹ có thể dạy bé giữ gìn vệ sinh sạch sẽ khu vực riêng của mình. Qua đó giúp bé có thêm tinh thần trách nhiệm với bản thân và học được cách dọn dẹp, vệ sinh cho những đồ dùng của mình.

Nhà bóng Intex

Xem thêm: Top 5 đồ chơi hàng hiệu cho bé đang được yêu thích nhất

Lều Nhà Bóng Hình Dreamcatcher Cho Bé

Lều nhà bóng cho bé hấp dẫn tất cả các bé ở mọi lứa tuổi. Ở độ tuổi nhỏ, mỗi em bé đều thích sở hữu một ngôi nhà riêng. Các em bé có thể chơi trong lều như ở trong lâu đài nhỏ của mình.

Lều nhà bóng không chỉ có tác dụng như nhà bóng thông thường, các em bé ngoài chơi bóng trong lều, còn có thể mang nhiều đồ chơi khác vào cùng chơi. Rất nhiều em bé nghiện đồ chơi này đến mức tất cả các hoạt động sinh hoạt của mình đều diễn ra trong lều như ăn cơm, chơi đùa, ngủ nghỉ.

Đồ chơi lều nhà bóng dreamcatcher này có thiết kế hình chóp, đáy hình tròn. Màu sắc, hình ảnh sinh động, nhiều màu sắc. Nhà được làm chắc chắn, dày dặn, chất lượng tốt. Đặc biệt, đồ chơi này được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu, có chứng nhận của Tổng cục TCĐL Chất lượng, NK và PP bởi Công ty BBT Việt Nam. Có thể nói đây là chứng nhận số 1 về đồ chơi trẻ em. Những đồ chơi có chứng nhận này thường là đồ chơi an toàn, chất lượng tốt.

Lều nhà bóng dearmcatcher

Nhà Hơi Kiêm Nhà Bóng Nhún Intex Jump O Lene

Nhắc đến nhà bóng cho bé, không thể không nhắc đến sản phẩm nhà hơi kết hợp nhà bóng. Những sản phẩm đồ chơi này thường dễ dàng hơn cho bé để chơi những trò vận động, nhún nhảy. Nhà hơi kiêm nhà bóng nhún Intex phù hợp từ hai đến ba bé chơi cùng lúc, các bé chơi chung với nhau sẽ tăng tinh thần chia sẻ cho anh chị, bạn bè.

Đồ chơi nhà hơi kiêm nhà bóng cho bé được bơm hơi, đáy bơm êm ái, bé nhún nhảy dễ dàng. Với độ bền cao, chất lượng tốt, bé có thể vô tư nhún nhảy, không sợ nhà bóng xì hơi, bục lỗ. Điểm mạnh của đồ chơi này ở việc hơi bơm êm ái, bé ngã sẽ bật nẩy lên lại, vô cùng an toàn. 

Nhà hơi kiêm nhà bóng cho bé Intex

Trên đây là những mẫu nhà bóng cho bé phù hợp nhiều độ tuổi, bé nào cũng chơi được. Các gia đình có nhiều em bé ở các độ tuổi khác nhau có thể tham khảo để mua về nhà hoặc lựa chọn dịch vụ cho thuê đồ chơi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!