Home / Nội Thất Thương Mại / Minotti đem tinh hoa của Ý đến cuộc sống hiện đại

Minotti đem tinh hoa của Ý đến cuộc sống hiện đại

Minotti được coi là biểu tượng thành công nhất của Ý trong lĩnh vực đồ nội thất. Với hơn 70 hình thành và phát triển, Minotti đã thành công vươn tầm quốc tế với sự xuất hiện ở hơn 64 quốc giá cùng 41 showroom và hơn 300 các đại lý trên toàn thế giới

Bạn biết gì về thương hiệu nội thất Minotti

Minotti là thương hiệu nội thất Châu Âu cao cấp đến từ thành phố Milan (Italia) danh vọng. Thương hiệu này bắt đầu đi lên từ một công xưởng đồ gỗ nhỏ được sáng lập bởi Alberto Minotti vào năm 1948. Dần dần, Minotti bắt đầu gây dựng được tiếng vang và trở nên phổ biến hơn vào những năm 60s. 

Minotti

Minotti biểu tượng thành công của ngành nội thất Ý

Đến năm 1991, Minotti bắt đầu tấn công vào thị trường quốc tế, sau đó bắt tay với nhà thiết kế nội thất bậc thầy Rodolfo Dordoni. Đến nay, Minotti đã bắt tay với rất nhiều nhà thiết kế, kiến trúc sư nổi tiếng thế giới. Chẳng hạn như: Christophe Delcourt, Nendo và Marcio Kogan /studio mk27

Với Minotti, triết lý thiết kế chính là sự độc đáo. Tất cả các sản phẩm đều hướng tới sự thoải mái, đẹp mắt và tiện dụng. Điều này cũng đã được đại diện của Minotti, ông Alessandro Minotti lý giải: “Minotti không chỉ coi trọng việc thiết kế mà còn luôn quan tâm đến trải nghiệm chân thực nhất của khách hàng. Việc cảm nhận trực tiếp thay vì chỉ quan sát sẽ giúp khách hàng hiểu được giá trị và tính năng của từng sản phẩm”.

BST ghế sofa Minotti đem tinh hoa của Ý đến cuộc sống hiện đại

Các sản phẩm của Minotti đều cố gắng để khách hàng trải nghiệm được cảm giác “Made in Italia”. Sự thành công của Minotti chính là cho ra mắt các dòng ghế sofa nổi tiếng thế giới. Có thể kể đến như: 

CONNERY

Mẫu sofa mang âm hưởng đương đại và đẳng cấp nội thất châu Âu. Sản phẩm có phần đệm ghế làm từ lông cổ ngỗng mềm mại. Phần chân ghế được làm từ thép cao cấp, bề mặt sử dụng da thuộc cao cấp, mang đến nét riêng biệt cho bộ sofa này.

Minotti 2

Minotti đem tinh hoa của Ý đến cuộc sống hiện đại

TORII

Bộ sofa được ra mắt trong năm 2020 bởi nhà thiết kế Nendo. Đây là mẫu ghế sofa lấy cảm hứng từ cánh cổng trời Torii – cổng vào các đền thờ Thần đạo ở Nhật Bản. Sản phẩm được thiết kế hình vòng cung, bo tròn ở tay ghế và chân ghế. Chân ghế sử dụng chất liệu kim loại cá tính. Mẫu sản phẩm được giao thoa giữa văn hóa phương Đông và sự sự hiện đại, cao cấp của Châu Âu. 

BLAZER

Mẫu sofa thể hiện rõ nhất trình độ chế tác thủ công của Minotti. Sản phẩm được thiết kế tinh tế, sản xuất tinh xảo với đường chần chỉ thủ công, mô phỏng từ kỹ thuật cắt may trong thời trang cao cấp. Blazer được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, đường nét gọn gàng, tối giản. Với phần tựa lưng và tựa tay uốn cong đặc trưng

MATTIA

Mẫu sofa mới được ra mắt trong BTS Mattia vào năm 2021 của Minotti. Sản phẩm này được lấy cảm hứng từ nghệ thuật điêu khắc. Ghế sofa Mattia có cấu trúc mạnh mẽ kết hợp với đệm ghế phồng mềm mại. Lưng ghế được thiết kế hình chữ U chắc chắn. Ghế có phần đệm bằng da hoặc vải cao cấp tùy theo yêu cầu khách hàng. Phần chân sử dụng kim loại niken cao cấp.

Minotti1

BST ghế sofa Minotti 

Sự nỗ lực và vươn lên không ngừng nghỉ đã giúp Minotti thành công trong suốt chặng đường phát triển của mình. Đến nay, Minotti được coi là thương hiệu đã tạo nên chuẩn mực sofa Ý, với những sản phẩm cao cấp. 

Bên cạnh ghế sofa, Minotti còn có rất nhiều các dòng sản phẩm nội thất khác. Bao gồm: bàn cà phê, ghế bành, thảm phòng khách… Tại Việt Nam, Minotti được phân phối độc quyền bởi Eurostyle.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!