Home / Chia Sẻ / Nhà bóng – gợi ý những món đồ chơi cho bé yêu

Nhà bóng – gợi ý những món đồ chơi cho bé yêu

Bóng nhựa là một trong những đồ chơi gây hứng thú mạnh mẽ với bé yêu. Thật tuyệt khi có một nhà bóng cho bé trong nhà để các bé thoả thích vùng vẫy, chơi đùa. Vậy, các bố mẹ đã thực sự sử dụng hiệu quả nhà bóng trong các hoạt động chơi của con? Ở bài viết này, Kenhtreem sẽ giúp các bố mẹ bỏ túi những điều cần biết về nhà bóng và trò chơi, các kỹ năng có thể luyện tập cùng con yêu khi chơi với nhà bóng nhé!

Nhà bóng Hello Kitty cho bé.

Tham khảo sản phẩm tại đây. 

Đồ chơi nhà bóng cho bé.

Nhà bóng là một không gian với diện tích phù hợp và chứa một số lượng bóng nhựa, tuỳ vào vị trí trong nhà hay ngoài trời mà có thể có hoặc không có mái che để bé hoàn toàn có thể tự do chơi đùa, thả mình bên trong. 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đồ chơi nhà bóng với thiết kế màu sắc, mẫu mã đa dạng phong phú. Các bố mẹ cần thông thái trong việc lựa chọn sản phẩm từ các thương hiệu uy tín, có nguồn gốc rõ ràng. Không những thế, chất liệu làm bóng cần an toàn với bé. 

Có rất nhiều cách thiết kế một “nhà bóng” cho bé yêu. Nếu là đồ chơi dành cho không gian ngoài trời các bố mẹ có thể tạo cho con một không gian nhà bóng rộng, kết hợp với những trò chơi liên hoàn để tăng cường độ vận động. Kích thích sự phát triển các kỹ năng vận động thô một cách hiệu quả. Những nhà bóng ngoài trời thường sẽ cần có mái che, tấm lót dưới êm, an toàn. Số lượng bóng trong nhà bóng cần phù hợp với độ tuổi của bé, độ tuổi càng lớn lượng bóng sẽ càng tăng.

Nhà bóng ngoài trời cho bé.

Nhà bóng trong nhà đang là một trong những đồ chơi “hot” dành cho các gia đình không có không gian sân vườn mà các bé vẫn có cơ hội vận động. Với loại nhà bóng này, bố mẹ có thể sử dụng các loại nhà bóng phao, lều bóng hoặc sử dụng thanh chắn quây cao và bố trí bóng bên trong. Loại nhà bóng này sẽ phù hợp hơn với các bé ở độ tuổi nhỏ, có số lượng thành viên chơi ít, cường độ vận động chưa nhiều, an toàn, phù hợp với diện tích trong nhà. 

Nhà bóng trong nhà cho bé yêu.

Hãy đến với WOWPIK 37C Đường Thành – Cửa Đông – Hoàn Kiếm, bố mẹ sẽ có những giải pháp, lựa chọn phù hợp với không gian nhà mình, thuận tiện cho việc vui chơi của bé yêu.

Nhà bóng ô tô kẹo ngọt

Những trò chơi trong nhà bóng cho bé.

Tung bóng, tâng bóng bằng tay.

Ngoài việc đi, chạy, bơi… trong nhà bóng để giải toả nguồn năng lượng dư thừa, bố mẹ có thể gợi ý cho con chơi tung bóng. Trò chơi này giúp bé yêu luyện tập sự linh hoạt của cổ tay, bàn tay và ngón tay, kích thích vận động tinh và vận động thô của cánh tay. Đặc biệt trò chơi này bước đầu trẻ làm quen với việc định hướng trong không gian của trẻ với chính đồ dùng dung quanh với bản thân mình.

Ném bóng

Ném bóng vào rổ hay ném bóng trúng đích đều là những trò chơi khá hay khi bé chơi trong nhà bóng. Với trò chơi này, bố mẹ có thể hướng dẫn bé bằng cách ném lần lượt các quả bóng vào rổ với một khoảng cách nhất định để bé nắm được, sau đó tổ chức chơi dưới hình thức thi đua giúp các con có cơ hội rèn luyện sự khéo léo, nhịp nhàng của cơ tay cùng khả năng định hướng trong không gian. 

Chuyền bóng bằng tay

Chuyền bóng là một trò chơi đòi hỏi bé cần định hướng được vị trí bạn chơi của mình và sử dụng đôi tay của mình tung bóng về phía của bạn. khác với vị trí đứng yên của rổ trong trò chơi ném bóng, lúc này bạn chơi của bé có thể đứng yên hoặc di chuyển, chính vì vậy mà nhiệm vụ chơi của bé sẽ phức tạp hơn. Đây là một trò chơi mà bố mẹ có thể sử dụng để nâng cao độ khó sau khi bé chơi ném bóng vào rổ.

Với những bé dưới 1 tuổi, khi chơi trong nhà bóng bố mẹ có thể kết hợp một số trò chơi như: Lăn và giữ bóng, ném bóng, tích hợp dạy bé về màu sắc, ngôn ngữ… trong quá trình chơi.

Đồ chơi nhà bóng cho bé

Hi vọng rằng với bài viết này, bố mẹ sẽ có thêm những mẹo hay lựa chọn đồ chơi cho bé yêu phù hợp, hiệu quả với mục đích của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!