Home / Chia Sẻ / Những lưu ý khi dùng dịch vụ cho thuê đồ chơi để đảm bảo hiệu quả

Những lưu ý khi dùng dịch vụ cho thuê đồ chơi để đảm bảo hiệu quả

Sử dụng dịch vụ cho thuê đồ chơi hiện nay được nhiều ba mẹ lựa chọn để tiết kiệm thời gian, chi phí. Bé yêu có đồ chơi an toàn, nhưng ba mẹ lại không lãng phí tiền bạc khi con chán đồ chơi cũ, đòi mua thêm đồ chơi mới. Nhưng sử dụng dịch vụ cho thuê đồ chơi như thế nào cho phù hợp? Hãy cùng Kenhtreem.net tìm hiểu những lưu ý khi dùng dịch vụ cho thuê đồ chơi để đảm bảo an toàn cho bé.

Kiểm tra kỹ thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ, chất liệu đồ chơi

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê đồ chơi ba mẹ cần kiểm tra kỹ chất lượng đồ chơi. Những thương hiệu đồ chơi lớn thường có logo những nơi dễ dàng nhìn thấy. Logo được in chìm hoặc in nổi một cách khéo léo, tinh xảo khác với cách in thô, không sắc của những hãng không có tên tuổi.

Để chắc chắn về các thông tin của đồ chơi ba mẹ có thể yêu cầu các bên dịch vụ cung cấp thông tin hóa đơn mua hàng, nhập hàng. Một vài thương hiệu, có thể thể quét được mã và giá luôn tên sản phẩm và thương hiệu của nó.

Kiểm tra kỹ về thương hiệu đồ chơi

Hiện nay thời buổi công nghệ 4.0 nên ba mẹ cũng rất dễ dàng trong việc tìm kiếm thông tin về món đồ chơi nào đó. Có những thông tin do bên dịch vụ cung cấp, những thông tin của ba mẹ tìm hiểu được cộng thêm những hình ảnh thực tế của đồ chơi ba mẹ cũng có thể dễ dàng biết được đồ chơi nhận được là thật hay không.

Xem thêm: Lưu ý khi chọn đồ chơi chính hãng cho bé an toàn, giá tốt, chất lượng

Xem kỹ các chi tiết món đồ chơi trước khi trả và sau khi nhận

Một vấn đề rất nhiều ba mẹ ngại khi sử dụng dịch vụ cho thuê đồ chơi là việc không rõ ràng tình trạng của đồ chơi khi giao nhận. Vậy trước khi trả và sau khi nhận, ba mẹ phải xem xét thật kỹ các chi tiết của cùng một món đồ chơi, tình trạng sử dụng, các lỗi của nó.

Để cẩn thận nhất. ba mẹ có thể ký vào những biên bản bàn giao đồ chơi ghi rõ tình trạng đồ chơi hiện tại để tránh những trường hợp không cần thiết xảy ra. Một bài ba mẹ đã chia sẻ rằng khi thuê đồ chơi hay nhận được những đồ chơi bị nứt, gãy, nhưng không để ý và sau đó phải đền.

Xem kỹ chi tiết đồ chơi trước khi trả, sau khi nhận

Đọc cẩn thẩn các điều khoản trong hợp đồng

Rất nhiều bên dịch vụ cho thuê đồ chơi yêu cầu khách hàng của mình ký hợp đồng thuê muộn để đảm bảo tính pháp lý trong trường hợp xảy ra những việc không cần thiết. Ngoài ký hợp đồng, khách hàng cũng cần đặt cọc một khoản tiền nhất định để đảm bảo không mất mát, hỏng hóc đồ chơi.

Những hoạt động này sẽ có các điều khoản ghi rõ nghĩa vụ trách nhiệm của các bên. Để tránh những phát sinh không đáng có xảy ra khi dùng dịch vụ, ba mẹ cần cẩn thận các điều khoản trong hợp đồng.

Trường hợp không hiểu được khoản nào thì hỏi rõ ngay bên cung cấp dịch vụ để được giải đáp tư vấn. Rất nhiều trường hợp ba mẹ chia sẻ không may vi phạm hợp đồng vì chưa đọc kỹ hợp đồng.

Chọn đồ chơi một cách thông minh

Chọn đồ chơi như thế nào khi dùng vụ cho thuê đồ chơi cũng là việc được ba mẹ quan tâm. Giữa rất nhiều đồ chơi cần lựa chọn, chọn đồ chơi một cách thông minh sẽ có những nhiều công dụng đối với bé.

Kenhtreem.net khuyến khích ba mẹ nên chọn đồ chơi chia theo công dụng, giới tính, độ tuổi. Ngoài ra, ưu tiên chọn những đồ chơi thông minh, đồ chơi giáo dục để bé có cơ hội cao trong việc phát triển toàn diện.

Một số đồ chơi có hiệu quả cao sẽ thu được review bởi nhiều người trên mạng. Để biết kỹ hơn về đồ chơi trước khi lựa chọn bên cho thuê sẽ có rất nhiều đồ chơi. Một điểm lợi của phương thức này thay vì đắn đo nên chọn đồ chơi này hay đồ chơi kia cho con thì ba mẹ có thể thuê lần lượt cho bé.

Chọn đồ chơi thông minh để dùng hết công dụng đồ chơi

Để thuê đồ chơi cho bé hiệu quả. ba mẹ nên kết hợp những thông tin kenhtrenem.net đã đưa ở trên. Lưu ý cần cẩn thận xem kỹ tất cả những thông tin mình tiếp nhận được để không xảy ra những sự cố không đáng có.

Xem thêm: Nên mua đồ chơi thường xuyên hay thuê đồ chơi định kỳ cho bé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *