Home / Đồ Chơi Bé Gái / Những món đồ chơi Nhật Bản an toàn, chất lượng nhất cho bé

Những món đồ chơi Nhật Bản an toàn, chất lượng nhất cho bé

Đồ chơi Nhật Bản nổi tiếng an toàn và có chất lượng tốt nhất cho bé. Vì vậy những bộ đồ chơi đến từ xứ sở mặt trời mọc luôn được nhiều ba mẹ lựa chọn cho bé yêu của mình. Hãy cùng Kenhtreem.net tìm hiểu những món đồ chơi Nhật Bản an toàn, chất lượng nhất cho bé.

Bộ đồ chơi làm bánh ăn được Popin Cookin

Tập đoàn Kracie nổi tiếng về sản xuất đồ chơi Nhật Bản an toàn cho các em bé. Đồ chơi của Kracie an toàn đến mức bé có thể ăn được. Không chỉ phụ huynh ở Nhật Bản cho con chơi đồ chơi này, phụ huynh trên toàn thế giới cũng mong muốn sở hữu những bộ đồ chơi bánh kẹo cho con. 

Thành phần chính của những bộ đồ chơi Nhật Bản này là tinh bột, đường, syrup, màu tự nhiên an toàn vì vậy bé có thể ăn và nuốt được. Nhiều ba mẹ cảm thấy rất an tâm khi để con chơi những bộ đồ chơi này. Đồ chơi ăn được sẽ tốt hơn nhiều so với những bộ đồ chơi khác. An toàn cho bé vì nhiều em bé nhỏ có thói quen cho tất cả mọi thứ vào miệng.

Đồ chơi Popin Cookin

Đồ chơi Popin Cookin rất dễ chơi. Bé tự nhào bột, chế biến và cho vào khuôn theo hướng dẫn sử dụng. Bé có thể tự tạo ra những sản phẩm vui nhộn, từ đó học được thêm về nhận biết màu sắc, rèn luyện khéo léo đôi tay, sáng tạo, tỉ mỉ, cẩn thận. Với những đồ chơi nấu ăn, bé sẽ phát huy khả năng ngôn ngữ, làm việc nhóm, tư duy sáng tạo.

 Xem thêm: Có nên mua cho bé chơi đồ chơi Nhật Bản nấu ăn?

Đồ chơi gặp nướu People làm từ gạo

Một món đồ chơi vô cùng an toàn với bé nữa vì thành phần tự nhiên. Đây cũng là bộ đồ chơi Nhật Bản được sản xuất thủ công, được nhiều bà mẹ trên thế giới tin tưởng sử dụng cho con.

Đồ chơi People sửa dụng 51% nguyên liệu là gạo.  Gạo được xay nhuyễn, trộn cùng các thành phần khác để tạo thành đồ chơi an toàn, thích hợp cho bé gặp nướu.  Hương vị đồ chơi cũng mang hương thơm tự nhiên, không gây khó chịu cho bé.

Đồ chơi People

Đồ chơi Nhật Bản People được nghiên cứu kỹ. Những chi tiết trong đồ chơi được lắp ráp cẩn thận. Cấu trúc của món đồ chơi được đánh giá là công phu, khéo léo để an toàn cho bé. Được biết hãng sản xuất của People thường xuyên tổ chức các bài kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng cho đồ chơi trước khi đưa sản phẩm ra thị trường. Vì vậy, đồ chơi People rất chỉn chu và đẹp mắt khi đến tay người tiêu dùng.

Bộ đất sét đa dạng màu sắc – Royal

Đất sét luôn là đồ chơi quen thuộc với nhiều em bé. Khi chơi đồ chơi này, em bé có thể liên tưởng, sáng tạo ra những hình thù mình thích. Chơi đất sét cũng giúp bé phát triển khả năng vận động tinh, khéo léo ngón tay, linh hoạt mắt. Qua đất sét, bé biết quan sát nhiều thứ hơn và làm theo những gì bé quan sát.

Tuy nhiên, đất sét lại là mối lo cho nhiều ba mẹ khi có nhiều loại không đảm bảo vệ sinh, chất lượng. Đặc biệt, với các bé nhỏ tuổi sẽ không phân biệt được đất sét và đồ ăn. Những nhà có 2 em bé thường rất khó khăn trong việc anh chị chơi đất sét xong không cất kỹ làm em bé nhỏ nuốt vào.

Bộ đất sét của Royal an toàn kể cả khi em bé cho vào miệng. Giống với đồ chơi People, đồ chơi Nhật Bản đất sét Royal cũng có nguyên liệu chính từ gạo, hoàn toàn an toàn cho em bé. Đồ chơi được làm một cách rất bắt mắt với nhiều màu sắc sặc sỡ. Đất sét làm từ gạo nhưng rất dai và mềm, bé có thể sáng tạo bất cứ hình gì mà bản thân thích.

Bột nặn Nendo Nhật Bản làm hộp cơm Bento

Đồ chơi Nhật Bản Nendo là một trong những sản phẩm được nhiều phụ huynh yêu thích. Đây cũng là một sản phẩm an toàn với nguyên liệu làm từ tự nhiên. Thành phần chính của bột nặn Nendo là bột mì, không gây ngộ độc, kích ứng và vô cùng an toàn với các em bé.

Bột nặn có mùi thơm tự nhiên, không có mùi hóa chất. Bột nặn cũng không có mùi hoa quả, bánh kẹo để bé không thấy thích thú khi đưa vào mũi, vào miệng. Tính chất bột dẻo, không chảy nhão và không dính tay bé. Bột làm từ bột mì nên cần bảo quản trong hộp kín để không bị khô, luôn mềm cho bé sử dụng.

Đồ chơi bột nặn Nendo

Những sản phẩm bột nặn, đất nặn, đất sét kích thích bé trong việc sáng tạo, tư duy, khéo léo, tỉ mỉ. Những khuôn nhựa trong set đồ chơi sẽ giúp bé thỏa sức sáng tạo các món ăn, rau củ quả, làm bánh, con vật, xe cộ…

Trên đây là những đồ chơi Nhật Bản an toàn, chất lượng với bé được nhiều ba mẹ tin dùng. Hi vọng những chia sẻ này sẽ có ích đối với nhiều ba mẹ.

Xem thêm: Dịch vụ đồ chơi định kỳ cho bé – giải pháp mới được nhiều ba mẹ lựa chọn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!