Home / Chia Sẻ / Thế giới đồ chơi cho bé – những địa chỉ không thể bỏ qua

Thế giới đồ chơi cho bé – những địa chỉ không thể bỏ qua

Nhu cầu mua đồ chơi cho bé trong xã hội ngày nay ngày càng cao. Ngoài những tiêu chí để lựa chọn đồ chơi phù hợp cho bé thì bố mẹ cũng cần tìm kiếm địa chỉ có nhiều đồ chơi, một thế giới đồ chơi màu sắc đa dạng cho mọi lứa tuổi để có thể tìm được đồ chơi phù hợp, vừa ý với nhu cầu chơi của con.

Ở bài viết này, kenhtreem.net xin gợi ý tới các bố mẹ những địa điểm có thể nói là thế giới đồ chơi tuyệt vời nhất cho bé, chắc chắn sẽ không thể bỏ qua. Bố mẹ hãy cùng theo chân kenhtreem.net đi tìm hiểu nhé.

Thế giới đồ chơi cho bé

Tiny World – Tổ hợp vui chơi giải trí cho bé

Đầu tiên phải kể đến tổ hợp vui chơi giải trí cho bé Tiny World. Được mở ra dưới mô hình kết hợp giáo dục và giải trí, Tiny World là một sân chơi mà bố mẹ có thể hoàn toàn an tâm khi đưa con tới chơi tại đây vào mỗi dịp cuối tuần, vừa giúp bé tham gia các hoạt động thể chất, vừa giúp bé được chơi những trò chơi trí tuệ mang tính giáo dục cao

Tại đây bố mẹ có thể tìm thấy rất nhiều khu vực với các hoạt động chơi khác nhau. Như khu vận động liên hoàn, khu sáng tạo nghệ thuật, khu nghiên cứu khoa học, khu chơi riêng dành cho các bé nhỏ hơn chưa tham gia được vào các trò chơi cho lớp mầm. Ngoài ra còn có quầy đồ ăn và nghỉ ngơi cho ba mẹ nữa.

Bố mẹ cũng có thể tổ chức tiệc sinh nhật cho bé trong thế giới đồ chơi của Tiny World với phong cách riêng của bé. Hơn thế nữa, trong ngày sinh nhật của bé, bé và bạn bè sẽ có cơ hội vui chơi thả ga miễn phí tại thế giới của Tiny World nữa đó nha.

Tiny World – tổ hợp giải trí đồ chơi cho bé

My Kingdom – Vương quốc đồ chơi cho bé

My Kingdom từ lâu được biết đến là vương quốc đồ chơi trẻ em. Sở hữu dàn đồ chơi chính hãng từ các thương hiệu đồ chơi lớn trên toàn cầu, chắc chắn bố mẹ có thể tìm thấy món đồ chơi ưa thích của bé tại đây.

Đồ chơi tại My Kingdom đa dạng từ mẫu mã, thương hiệu cho đến giá thành, đáp ứng được nhu cầu phát triển cả tư duy và thể chất cho bé. Những môn chơi như vận động, trí tuệ, phương tiện giao thông, trò chơi nhập vai, trò chơi theo nhân vật, theo chủ đề…. rất đa dạng và phong phú.

Tuy nhiên để tránh trường hợp chi tiêu tốn kém vào đồ chơi cho bé khi mua sắm tại đây, bố mẹ nên tìm hiểu kĩ về giá cả và những món đồ chơi thích hợp cho bé ở nhà trước. Hoặc bố mẹ cũng có thể tham khảo dịch vụ đồ chơi giải pháp tiết kiệm cho bố mẹ tại đây.

Sở hữu 62 cửa hàng trên khắp đất nước Việt Nam, trong đó ở các thành phố lớn như Hà Nội với 23 cửa hàng, Thành phố Hồ Chí Minh với 15 cửa hàng và các thành phố khác, bố mẹ có thể dễ dàng tìm đến địa chỉ của My Kingdom ở gần khu vực sống để chọn đồ chơi cho bé.

Kenhtreem.net – Thế giới đồ chơi hàng hiệu cho bé

Là thương hiệu cung cấp đồ chơi định kỳ cho bé từ 0-6 tuổi đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Thế giới đồ chơi của bé tại đây có sự góp mặt của hơn 1000++ đồ chơi đến từ các thương hiệu khác nhau trên toàn thế giới, được phân tích và tuyển chọn từ các chuyên gia giáo dục cho bé là tốt cho sự phát triển của trẻ nhỏ.

Lạc trong thế giới đồ chơi này bố mẹ có thể tìm thấy vô số những món đồ chơi tuỳ theo sở thích của bé với đầy đủ kích cỡ, công dụng khác nhau dưới sự tư vấn của các chuyên gia. Có những món đồ chơi có thể kết hợp nhiều trò chơi trong 1, hẳn sẽ là một sự bất ngờ thú vị cho bé tự mầy mò khám khá đúng không nào!

Tuy nhiên có một điểm hơi khác so với các thế giới đồ chơi khác là bố mẹ sẽ không mua đồ chơi về ngay cho bé mà sẽ cho con chơi dưới hình thức định kỳ. Mỗi tháng bé sẽ nhận được 3-5 món đồ chơi khác nhau. Vào ngày đổi đồ chơi định kỳ, bé sẽ trả lại đồ chơi của tháng trước đó và nhận đồ chơi mới của tháng này.

Một ưu điểm nữa cho việc bé được chơi nhiều món đồ và mang cả thế giới đồ chơi về nhà cho bé phải không nào?. Bố mẹ còn chần chừ gì nữa mà không cho bé thử ngay trải nghiệm mới mẻ này nhỉ!

Thế giới đồ chơi với hơn 1000 món đồ chơi lớn nhỏ khác nhau

Lựa chọn đồ chơi cho bữa tiệc sinh nhật của bé thật đa dạng và hấp dẫn

Trên đây là một vài địa điểm có thể tìm kiếm thế giới đồ chơi cho bé mà bố mẹ cần biết và nhất định phải cho con thử 1 lần. Hy vọng chúng sẽ có ích khi bố mẹ lựa chọn đồ chơi cho bé.

Tham khảo thêm: Mẹo chọn quà sinh nhật cho bé tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!