Home / Chia Sẻ / Thương hiệu đồ chơi chính hãng cho bé được yêu thích 2020-2021

Thương hiệu đồ chơi chính hãng cho bé được yêu thích 2020-2021

Công nghệ 4.0 khiến ba mẹ đau đầu, lo lắng vì các bé có xu hướng nghiện các đồ chơi điện tử, điện thoại, ti vi, máy tính,…. Nhiều ba mẹ chọn cho con đồ chơi thông minh để chuyển sự chú ý của con sang đồ chơi thay vì các thiết bị điện tử, điện thoại.

Và đồ chơi chính hãng cho bé được ưu tiên nhiều hơn cả vì chất lượng đồ chơi, chất liệu đảm bảo, an toàn cho con và có nhiều tác dụng tốt cho bé. Kenhtreem.net giới thiệu cho ba mẹ những thương hiệu đồ chơi chính hãng cho bé được yêu thích 2020-2021 để ba mẹ có thể chọn đồ chơi chính hãng cho bé dễ dàng hơn.

Thương hiệu đồ chơi Little Tikes an toàn, chất lượng

Một trong những thương hiệu đồchơi chính hãng cho bé được yêu thích nhất thời gian qua là Little Tikes. Đây là một thương hiệu nổi tiếng trên thế giới của Mỹ ra đời từ 1970. Đồ chơi của Little Tikes nổi tiếng về sự độc đáo, đặc biệt, có nhiều công dụng sự phát triển chung của em bé. Đặc biệt, hãng có nhiều đồ chơi dành riêng cho sự phát triển trí não của trẻ. 

Đồ chơi chính hẫng cho bé của Little Tikes được làm bằng chất liệu nhựa an toàn, chắc chắn, bền đẹp, không độc hại cho bé. Hiện nay,  Little Tikes được phân phối và bán hàng ở nhiều quốc gia trên thế giới.  Ở Việt Nam, đây là thương hiệu được lựa chọn hàng đầu khi ba mẹ muốn lựa chọn cho bé những loại đồ chơi chất lượng cao.

Đồchơi chính hãng Little Tikes cho bé

Lego – đồ chơi xếp hình sáng tạo được cả thế giới yêu thích

Nhắc đến đồ chơi chính hãng cho bé, không thể không kể đến đồ chơi Lego. Tên Lego nổi tiếng với các em bé nhưng một loại đồ chơi với các mảnh ghép khác nhau, tràn đầu màu sắc. Các em bé sẽ lắp ghép theo hướng dẫn hoặc chủ động lắp ghép thành những mô hình yêu thích của mình. Với những bộ đồ chơi lắp ghép của Lego, bé có thể tự do sáng tạo, phát triển tốt về tư duy và trí thông minh.

Lego là một tập đoàn được ra đời ở Đan Mạch vào năm 1932. Ban đầu, đây chỉ là một cửa hàng gỗ nhỏ. Nhưng hiện nay, thương hiệu này đã là một trong những ông lớn trong ngành đồ chơi của thế giới. Ít người biết đến nguồn gốc sâu xa của cái tên Lego. Cái tên này có ý nghĩa khá đặc biệt, được ghép từ “Leg” và “Godf”, nghĩa là chơi giỏi. 

Với những đồ chơi chính hãng cho bé sáng tạo đỉnh cao, chất liệu an toàn, Lego vẫn luôn là thương hiệu đồ chơi chính hãng cho bé được yêu thích không chỉ bởi trẻ con mà cả người lớn. Lego được nhiều người dành tình cảm cho vì những cải tiến khác biệt khi tạo ra những sản phẩm hấp dẫn, độc đáo, mang đến nhiều cảm nhận thú vị cho người chơi.

Với những bộ đồ chơi lắp ráp, xếp hình từ những khối ghép nhựa an toàn về vật liệu và thiết kế, trẻ có thể chơi không ngừng và sáng tạo, tốt cho trí thông minh.

Fisher Price – thương hiệu đồ chơi chính hãng cho bé được kiểm soát khắt khe

Một thương hiệu đồ chơi chính hãng cho bé không bao giờ hạ nhiệt nữa là Fisher Price. Đây là thương hiệu đồ chơi trẻ em nổi tiếng với sự an toàn và chất lượng tốt. Công ty đặt tại Hoa Kỳ và ra đời vào năm 1930. Qua gần một thế kỉ phát triển, Fisher Price đã khẳng định được vị thế của mình trong thị trường đồ chơi.

Tại Fisher Price có riêng một đội kỹ sư quản lý chất lượng để đảm bảo đồ chơi của Fisher Price luôn đạt những tiêu chuẩn khắt khe dành cho trẻ em. Đặc biệt đồ chơi là một thị trường khốc liệt khi rất nhiều thương hiệu, nhãn hàng muốn chiếm thị trường.

Ngoài ra, Hoa Kỳ cũng là một nước quy định nghiêm ngặt về đồ chơi. Các tiêu chuẩn về đồ chơi chính hãng cho bé đều được kiểm tra, kiểm định kỹ lưỡng. Vì vậy, Fisher Price đã, đang được rất nhiều người yêu thích vì chất lượng đồ chơi của mình.

Đồchơi chính hãng Fisher Price cho bé

Mattel với “búp bê Barbie” nổi tiếng

Chắc hẳn “búp bê Barbie” là cái tên được rất nhiều người biết đến. Không chỉ trẻ nhỏ, mà kể cả ba mẹ của các bé chắc hẳn cũng biết đến cái tên này. Những năm 2000 của thập kỷ trước, “búp bê Barbie” nổi lên như một hiện tượng,  thì dù là trẻ nhỏ hay người lớn chắc chắn đều sẽ cảm thấy muốn sở hữu chúng.

Từ đấy, “búp bê Barbie” dần trở nên quen thuộc với các tín đồ đồ chơi chính hãng cho bé trên thế giới. Những chắc hẳn không nhiều người biết rằng, cah để của “búp bê Barbie” chính là tập đoàn Mattel.

Nhắc đến Mattel là công ty sản xuất đồ chơi trẻ em nổi tiếng, ra đời vào năm 1945. Một số đồ chơi nổi tiếng của Mattel không thể không nhắn đến như là Hot Wheels, Barbie,… Hiện nay Mattel đang là một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành đồ chơi chính hãng cho bé trên thế giới. Với chất lượng đồ chơi cao, đảm bảo theo những tiêu chuẩn nhất định cho trẻ em, ba mẹ chắc chắn không cần lo lắng khi chọn đồ chơi Mattel cho bé.

Ngoài những thương hiệu đồ chơi chính hãng cho bé Kenhtreem.ent vừa kể trên, cũng còn nhiều các thương hiệu đồ chơi chính hãng cho bé được yêu thích 2020-2021 như: Baby Alive, Banana, Bright Starts, Plan Toys, Disney, Ori,…

Đồchơi chính hãng cho bé đến từ nhiều thương hiệu khác nhau

Đồ chơi chính hãng cho bé được ưu tiên nhiều hơn cả vì chất lượng đồ chơi, chất liệu đảm bảo, an toàn cho con. Để lựa chọn đồ chơi chính hãng cho con phù hợp, ba mẹ hãy tham khảo danh sách trên nhé.

Xem thêm:  Mua đồ chơi chính hãng cho bé giá rẻ ở đâu uy tín?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *