Home / Chia Sẻ / Thương hiệu đồ chơi hàng hiệu cho bé chất lượng, uy tín của Mỹ

Thương hiệu đồ chơi hàng hiệu cho bé chất lượng, uy tín của Mỹ

Các thương hiệu đồ chơi hàng hiệu cho bé chất lượng, uy tín đến từ Mỹ được nhiều ba mẹ quan tâm và lựa chọn cho bé. Hãy cùng Kenhtreem.net tìm hiểu về các thương hiệu đồ chơi của Mỹ đang được yêu thích nhé.

Thương hiệu Fisher Price – đồ chơi quốc dân

Fisher Price là một trong những thương hiệu đồ chơi trẻ em nổi tiếng trên toàn thế giới. Nhắc đến Fisher Price là nhắc ngay đến đồ chơi hàng hiệu cho bé chất lượng. Thương hiệu đồ chơi có nguồn gốc xuất xứ từ Mỹ này dường như là đồ chơi quốc dân của xứ sở Hoa Kỳ.

Các đồ chơi của Fisher Price nổi tiếng là đồ chơi thông minh, có hiệu quả cao trong việc hỗ trợ phát triển chung của bé. Các đồ chơi của thương hiệu này được làm từ những nguyên liệu có độ bền cao, bắt mắt. Các loại hình đồ chơi của Fisher Price cũng rất đa dạng, phong phú cho các ba mẹ lựa chọn.

Hiện nay, Fisher Price có hơn 5000 mẫu đồ chơi với các lứa tuổi khác nhau. Ba mẹ có thể dễ dàng lựa chọn đồ chơi để phù hợp với bé. 

Đồ chơi Fisher Price

Thương hiệu Little Tikes – hỗ trợ phát triển toàn diện

Little Tikes được biết đến nhiều với những loại đồ đồ chơi hàng hiệu cho bé vận động và đóng vai. Những loại đồ chơi của Little Tikes thường có kích thước lớn như cầu trượt, ngôi nhà cho bé, đồ chơi bóng rổ, nhà bếp,…

Những đồ chơi này có tác dụng chính trong việc kích thích trẻ vận động, chơi đùa cùng nhau, kích thích phát triển toàn diện không chỉ thể chất mà còn về trí não. Đồ chơi play big giúp trẻ vận động. Những độ đồ chơi bác sĩ, nhà bếp có thể để trẻ phát huy trả năng ngôn ngữ, tập tư duy một mình và giải quyết vấn đề.

Xem thêm: Lưu ý khi chọn đồ chơi chính hãng cho bé an toàn, giá tốt, chất lượng

Thương hiệu Mattel – búp bê barbie nổi tiếng

Một thương hiệu đồ chơi hàng hiệu cho bé đến từ Mỹ được nhiều người lựa chọn trong danh sách này là Mattel. Đây là thương hiệu đặt trụ sở chính tại California. Hiện nay, Mattel có mặt tại hơn 40 quốc gia trên thế giới. Đồ chơi hàng hiệu cho bé của thương hiểu này nổi tiếng nhất là búp bê Barbie. Loại đồ chơi mà bất kỳ em bé gái nào cũng mơ ước có trong những thập kỷ qua.

Được biết công nghệ sản xuất đồ chơi của Mattel được quản lý nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn CE của Châu Âu và ASTM của Mỹ. Nguyên liệu sản xuất đồ chơi  an toàn với các em bé. Đồ chơi của thương hiệu này khá bắt mắt và xinh xắn. Ngoài búp bê barbie nổi tiếng dành cho bé gái, Mattel còn có rất nhiều đồ chơi là các mô hình xe dành cho bé trai được yêu thích.

Búp bê Barbie

Thương hiệu Intex – phao an toàn cho bé

Nhắc đến phao bơi hay đồ chơi dưới nước, chắc hẳn nhiều ba mẹ nghĩ ngay đến Intex. Với nhiều sản phẩm đồ chơi liên quan đến nước, Intex trở thành thương hiệu đồ chơi hàng hiệu cho bé dẫn đầu trong lĩnh vực này. Các đồ chơi như ghế hơi, phao bơi, thuyền bơm,… có thể chơi ngay tại nhà, mang đi biển, mang xuống hồ bơi hay đi du lịch đều phù hợp.

Chất liệu làm nên phao hơi của Intex rất bền. Công nghệ làm phao cũng khá chắc chắn. Chơi phao Intex ít hư hỏng hay phải sửa chữa. Phao bơi của Intex cũng có nhiều loại, phù hợp với các bé từng độ tuổi và kích thước. Ba mẹ có thể yên tâm hoàn toàn khi chọn phao bơi Intex.

Bright Star – đồ chơi an toàn cho trẻ nhỏ

Bright Starts được thành lập năm 1969 thuộc thương hiệu đồ chơi hàng hiệu cho bé  Kids II nổi tiếng đến từ Mỹ.  Đồ chơi của Bright Star với thiết kế đẹp mắt nên rất được lòng các bé. Đồ chơi Bright Starts được nghiên cứu kỹ càng, các kỹ sư nghiên cứu luôn không ngừng đổi mới đồ chơi để mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cho các bé. 

Đồ chơi của Bright Starts thường phù hợp nhất với các em bé có độ tuổi <3 tuổi. Những đồ chơi nhỏ thu hút bé, kích thích bé cầm nắm, bò trườn theo. Những đồ chơi này thường rất xinh, tràn đầy màu sắc và dễ dàng cầm nắm. Đặc biệt vì là đồ chơi chủ yếu dành cho các em bé nhỏ nên vật liệu đồ chơi khá an toàn, không gây hại và không gây kích ứng da.

Bé chơi đồ chơi Bright Star

Đồ chơi hàng hiệu cho bé đến từ các thương hiệu của Mỹ thường có chất lượng cao và uy tín. Hi vọng những chia sẻ trên đây sẽ có ích trong việc lựa chọn đồ chơi hàng hiệu cho bé của ba mẹ.

Xem thêm: Nên chọn đồ chơi hàng hiệu cho bé hay đồ chơi hàng chợ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!