Home / Đồ Chơi Bé Trai / Top 6 đồ chơi bé trai 1 tuổi an toàn, nhiều Mẹ chọn lựa hiện nay

Top 6 đồ chơi bé trai 1 tuổi an toàn, nhiều Mẹ chọn lựa hiện nay

Bé trai 1 tuổi sẽ bắt đầu vận động, hoạt động, tò mò, tìm hiểu về những đồ vật xung quanh nhiều hơn. Vì vậy ba mẹ chú ý hơn về độ an toàn cho đồ chơi bé trai 1 tuổi. Kenhtreem.net giới thiệu Top 6 đồ chơi bé trai 1 tuổi an toàn, nhiều Mẹ chọn lựa hiện nay để ba mẹ có thêm nhiều lựa chọn về đồ chơi cho bé.

Cầu Trượt Xích Đu Hàn Quốc 4 Trong 1

Bé trai 1 tuổi bắt đầu vận động nhiều nên cầu trượt sẽ là lựa chọn đồ chơi bé trai 1 tuổi an toàn dành cho ba mẹ. Có nhiều loại cầu trượt đồ chơi bé trai 1 tuổi hiện nay, ba mẹ nên lựa chọn những loại đồ chơi có  thiết kế đa năng.

Một số thiết kế có cùng cầu trượt: bóng rổ, xích đu, bậc thang,…. Với những đồ chơi bé trai 1 tuổi đa năng, bé có thể vừa chơi cầu trượt, vừa tập thể thao, vừa chơi xích đu, leo bậc thang để tăng vận động thể chất. 

Cầu Trượt Xích Đu Hàn Quốc 4 Trong 1 hiện đang là đồ chơi bé trai 1 tuổi được các mẹ yêu thích nhất. Bé có thể chơi một mình, chơi với bạn với rất nhiều chức năng có sẵn của đồ chơi.

Cầu trượt xích đu Hàn Quốc 4 trong 1

Lều Vải

Lều vải là đồ chơi được các bé yêu thích không kể bé trai hay bé gái. Ba mẹ có thể đặt lều vải ở góc nhà như một góc riêng của bé để bé tự chơi trong ngôi nhà nhỏ của mình. Trong lều vải, ba mẹ có thể để thêm các đồ chơi như bóng, sách, xe,… để bé có thể tự chơi khi ba mẹ bận. Những chiếc lều với màu sắc rực rỡ, tươi sáng, đáng yêu là đồ chơi bé trai 1 tuổi được yêu thích vì giống với các lâu đài trong truyện cổ tính.
 
Ba mẹ lưu ý chọn những có họa tiết, màu sắc cùng sở thích với bé để bé thích thú hơn. Ngoài ra, chiếc lều phải có chất liệu vải dai, mềm, không dễ rách, không độc hại để đảm bảo an toàn cho bé. Những chiếc lều vải hiện nay cũng được thiết kế rất thông minh, dễ dàng tháo cất khi không sử dụng.

Xe Chòi Chân 2 Trong 1

Với đồ chơi bé trai 1 tuổi là xe chòi chân, ba mẹ vừa có thể sử dụng làm phương tiện đẩy bé để di chuyển hoặc cho bé tự chòi chân đi. Đây là là đồ chơi bé trai 1 tuổi an toàn với thiết kế gồm dây an toàn, có khay để cốc, còi bấm và rất dễ cho ba mẹ hoặc bé điều khiển.

Nếu ba mẹ đẩy bé, có thể sử dụng như xe đẩy bình thường. Nếu ba mẹ để bé tự chòi chân, lưu ý nên để trẻ đi ở những khu vực bằng phẳng, sạch sẽ để tránh chân bé bị va đập không đáng có.

 

 

Xe chòi chân 2 trong 1

Combo Quây Bóng Kết Hợp Cầu Trượt Xích Đu

Ở độ tuổi này, nhà quây vẫn là sự lựa chọn an toàn hàng đầu với đồ chơi bé trai 1 tuổi cho mẹ khi bé bắt đầu chạy nhảy mà mẹ không có nhiều thời gian trông coi. Với nhà quây, mẹ có thể để bé chơi bên trong với những đồ chơi khác và yên tâm làm việc bên ngoài. Bộ nhà quây hiện nay thường được kết hợp cầu trượt, xích đu để bé vừa chơi và vận động thêm. 

Ngoài ra, các bộ nhà quây cũng được thiết kế với cấu tạo có thể thu gọn, cất đặt lại mà không cần tháo rời, rất tiện lơi cho ba mẹ.

Combo quây quây bóng kết hợp cầu trượt, xích đu 

Phòng Tập Thể Dục Cho Bé Vui Chơi 5 Trong 1

Tuy đã lơn hơn một chút nhưng phòng tập thể dục vẫn là đồ chơi bé trai 1 tuổi được ba mẹ ưu thích nhất. Đồ chơi kết hợp giữa âm thanh, chuông búp bê, gây nên nhiều hứng thú cho bé. Phòng tập thể dục cho bé vui chơi cũng có thể hỗ trợ bé vịn để đứng và đi.

Đồ chơi nhiều màu sắc kích thích thần kinh quang học của bé. Ngoài ra, mẹ có thể tháo rời đồ chơi để bé chơi riêng biệt với từng đồ chơi. Mẹ có thể dạy bé nhận biết màu sắc và con vật.

Phòng tập thể dục cho bé vui chơi 5 trong 1

Đồ Chơi Khỉ Xoay Vòng Bright Starts

Đồ chơi khỉ xoay vòng Bright Starts ngộ nghĩnh luôn là đồ chơi bé trai 1 tuổi được lựa chọn nhiều sự vui nhộn, thú vị, hấp dẫn của nó. Chơi với khỉ xoay vòng rất đơn giản: bé thả bóng vào thùng, nhấn mũi chú khỉ, chú khỉ sẽ trốn vào thùng và đẩy bóng ra ngoài.

Có rất nhiều cánh cửa khác nhau ở đồ chơi này, khi bé nhất các nút mở khác nhau thì cánh cửa mở ra cũng khác nhau, kích thích bé tham gia chơi. Đồ Chơi Khỉ Xoay Vòng Bright Starts còn giúp bé tư duy màu sắc, hình dạng, âm thanh.

Đồ Chơi Khỉ Xoay Vòng Bright Starts

Để chọn đồ chơi bé trai 1 tuổi an toàn, ba mẹ nên lựa chọn các thương hiệu đồ chơi uy tín và nổi tiếng trên thế giới. Các đồ chơi cần nhiều màu sắc, bắt mắt để thu hút bé, bên cạnh đó đồ chơi phải đảm bảo an toàn như làm từ vật liệu an toàn, bền chắc, không sắc nhọn,….

Xem thêm: Top 5 mẹo hay chọn đồ chơi bé trai 1 tuổi phù hợp nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!